Mời tham gia Hội chợ Thương mại - Triển lãm sản phẩm OCOP tỉnh Bạc Liêu năm 2024 và Hội nghị kết nối cung - cầu sản phẩm OCOP tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh, thành phố năm 2024

Thứ hai - 26/08/2024 03:10
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BTC ngày 31 tháng 7 năm 2024 về tổ chức Hội chợ Thương mại - Triển lãm sản phẩm OCOP tỉnh Bạc Liêu năm 2024 (Hội chợ) của Ban Tổ chức Hội chợ và Kế hoạch số 75/KH-SCT ngày 31 tháng 7 năm 2024 của Sở Công Thương tổ chức Hội nghị “Kết nối cung - cầu sản phẩm OCOP giữa tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh, thành phố năm 2024”.
Nhằm phối hợp tổ chức có hiệu quả Hội chợ và Hội nghị để các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp, nhà sản xuất, chủ thể OCOP của các tỉnh, thành phố quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc sản đặc trưng vùng, miền; tăng cường liên kết, mở rộng thị trường, xúc tiến tiêu thụ sản phẩm. Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk trân trọng thông báo và kính mời các Hội, Hiệp hội quan tâm tham gia và giới thiệu các doanh nghiệp, Hợp tác xã, chủ thể OCOP tham gia Hội chợ và Hội nghị, cụ thể như sau:
1. Hội chợ Thương mại - Triển lãm sản phẩm OCOP tỉnh Bạc Liêu năm 2024.
- Thời gian: Hội chợ diễn ra từ ngày 28/11/2024 đến ngày 04/12/2024;
- Địa điểm: Khu đất thuộc lô 31 (phía sau nhà hát Cao Văn Lầu), đường Cù Chính Lan, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu;
- Quy mô: Trên 250 gian hàng của 150 đơn vị, doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh, thành phố trên cả nước.
- Sản phẩm tham gia: ưu tiên các sản phẩm đặc sản vùng miền đã được các tỉnh, thành phố đánh giá phân hạng OCOP từ 3 sao trở lên (nông sản, thủy hải sản, thực phẩm chế biến, đồ uống, gia vị, sản phẩm quà tặng,… có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bao bì, nhãn mác, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định).
- Chính sách hỗ trợ: các Sở, Ngành, đơn vị, Trung tâm các tỉnh, thành phố; các cơ sở, doanh nghiệp, Hợp tác xã, chủ thể có sản phẩm OCOP tham gia đăng ký gian hàng không hạn chế và được hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng (tối đa 02 gian hàng/đơn vị, doanh nghiệp) từ gian hàng thứ 3 trở lên, đơn vị đóng 100% kinh phí tham gia.
Đơn vị quan tâm, đăng ký tham gia xin liên hệ: Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bạc Liêu - Địa chỉ: Lầu 2, Sở Công Thương Bạc Liêu, khu hành chính, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu; gặp Nguyễn Cao Đức Nguyên (điện thoại: 0947 195 159). - Email: trungtamkhuyencongbl@gmail.com
2. Hội nghị “Kết nối cung cầu sản phẩm OCOP giữa Bạc Liêu và các tỉnh, thành phố năm 2024”.
- Thời gian: Khai mạc lúc 08 giờ 00 ngày 29 tháng 11 năm 2024.
- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh Bạc Liêu, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu;
- Quy mô: 150 đại biểu, Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu; Đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương; Đại diện lãnh đạo Sở, ban, ngành tỉnh Bạc Liêu; Đại diện lãnh đạo Sở, Ban, Ngành các tỉnh, thành phố; Đại diện các nhà phân phối các tỉnh, thành phố; các doanh nghiệp cung cấp tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh, thành phố.
- Chính sách hỗ trợ: hỗ trợ mỗi tỉnh, thành phố 01 bàn trưng bày sản phẩm tại khu trưng bày sản phẩm bên lề Hội nghị; hỗ trợ doanh nghiệp kết nối với các nhà phân phối.
- Đăng ký tham gia xin liên hệ: Bà Lê Hồng Cẩm - Phó Trưởng Phòng Quản lý Thương mại, Sở Công Thương Bạc Liêu; điện thoại: 0939 290066.
Hoặc Trung Tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk để được hỗ trợ.
Địa chỉ: 49 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 02623.641.888 (Thuý An: 0906.015.106)  Email: thuyanxttm@gmail.com

Nguồn tin: Trung tâm Xúc tiến Thương mại: