Mời tham dự Hội nghị thúc đẩy liên kết vùng trong phát triển thương mại điện tử tại Bình Định và các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải miền Trung

Thứ hai - 16/09/2024 04:04
Nhằm thúc đẩy phát triển các vùng kinh tế, trong đó tăng cường liên kết trong thương mại điện tử là một trong những chủ trương trọng tâm, xuyên suốt của Đảng, Chính phủ thời gian qua nhằm phát huy lợi thế của phương thức phân phối hiện đại.
Mời tham dự Hội nghị thúc đẩy liên kết vùng trong phát triển thương mại điện tử tại Bình Định  và các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải miền Trung
Để hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đẩy mạnh ứng dụng TMĐT, đồng thời, phát huy vai trò liên kết vùng trong phát triển TMĐT,  góp phần thúc đẩy thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam phát triển bền vững, Cục TMĐT và KTS trân trọng Quý đơn vị tham dự.
- Thời gian tổ chức: Thứ Tư, ngày 25 tháng 9 năm 2024.
- Địa điểm: Khách sạn Sài Gòn - Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Danh sách đại biểu tham dự đề nghị đăng ký theo biểu mẫu tại Phụ lục II. Thông tin đăng ký xin gửi về Cục TMĐT và KTS trước ngày 10/9/2024, thông qua Bà Phạm Thanh Hương, chuyên viên Văn phòng, số điện thoại: 024.222.05395/094.236.8168, email: huongpt@moit.gov.vn.
PHỤ LỤC II
  • Link đăng ký: https://bit.ly/HN-LKV-BINHDINH