Mời tham gia Lễ hội trái cây Mê Công - Lan Thương, Tuần lễ của Việt Nam

Chủ nhật - 25/08/2024 21:19
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Lào Cai tại Văn bản số 3909/UBND- KT ngày 19/7/2024 về việc giới thiệu các đơn vị và doanh nghiệp của Việt Nam tham gia, Sở Công Thương (Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Lào Cai) dự kiến tổ chức đoàn doanh nghiệp của Việt Nam tham gia “Lễ hội trái cây Mê Công - Lan Thương, Tuần lễ của Việt Nam”.
Thời gian: 3 ngày, dự kiến cuối tháng 9 đầu tháng 10 năm 2024.
- Địa điểm: Quảng trường Đồng Đức, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.
Đơn vị chủ trì. Sở Thương mại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc; Tổng lãnh sự quản Việt Nam tại thành phố Côn Minh, Trung Quốc.
- Nội dung: Tham gia Hội nghị giới thiệu sản phẩm và tổ chức gian hàng bán và giới thiệu sản phẩm (Có Chương trình chi tiết kèm theo). Phía Sở Thương mại tỉnh Vân Nam dài thọ toàn bộ chi phí cho 10-15 doanh nghiệp Việt Nam chuyên về hoa quả trái cây, trồng trọt, đơn vị thu mua... đến tham dự hoạt động, mỗi doanh nghiệp 01 người trong thời gian tại thành phố Côn Minh (04 ngày 03 đêm).
Nhân dịp này, Trung tâm Xúc tiến thương mại Đắk Lắk trân trọng đề nghị các đơn vị, các doanh nghiệp cung ứng và xuất khẩu trái cây đăng ký tham gia gian hàng và quảng bá, tìm kiếm đối tác, tiêu thụ hàng hóa tại Lễ hội.
Thời hạn đăng ký: Trước ngày 31 tháng 8 năm 2024.
Thông tin đăng ký xin liên hệ: Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Lào Cai - Khu thương mại Kim Thành, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Người liên hệ: Ông Lèo Văn Thêm, điện thoại: 0214 3837575 di động: 0944 460 460.

Nguồn tin: Trung tâm Xúc tiến Thương mại: