Mời tham gia Hội chợ Thương mại, Du lịch Quốc tế Việt – Trung ( Lạng Sơn 2024)

Thứ năm - 22/08/2024 23:38
Hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung với chủ đề “Liên kết - Hợp tác - Phát triển” sẽ diễn ra từ ngày 01/12 - 06/12/2024, tại Trung tâm Hội chợ thương mại Lạng Sơn do Bộ Công Thương và Uỷ ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn chủ trì thực hiện.
Mời tham gia Hội chợ Thương mại, Du lịch Quốc tế Việt – Trung ( Lạng Sơn 2024)
Hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung là hoạt động xúc tiến thương mại định hướng xuất khẩu trong khuôn khổ Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2024. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường, tìm kiếm đối tác, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm; tạo cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc hợp tác đầu tư, cùng phát triển.
Dự kiến có trên 100 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ tham gia sự kiện này với trên 240 gian hàng, là cầu nối để doanh nghiệp hai bên tăng cường hợp tác, thúc đẩy hoạt động giao thương, xuất khẩu hàng hoá, tìm kiếm thị đối. Khu trưng bày, triển lãm, giới thiệu các sản phẩm chủ lực của tỉnh Lạng Sơn; Khu gian hàng của doanh nghiệp Trung Quốc; Khu gian hàng ngành Công Thương các tỉnh; Khu gian hàng doanh nghiệp; Khu vực gian hàng của các doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn; Khu vực gian hàng của các doanh nghiệp trong nước…
Mọi chi tiết liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lạng Sơn
Điện thoại: - 0835.055.888 ( Ông Xuân Thảo – Phó Trưởng phòng XTTM và Khuyến công) – 0983.010.833 (Ông Vi Văn Hoàn – Phòng XTTM và Khuyến công)

Tác giả: Tin: H Yer - XTTM