Mời tham gia Hội nghị kết nối giao thương, tiêu thụ sản phẩm năm 2024 tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Thứ tư - 21/08/2024 04:48
Thực hiện kế hoạch Chương trình Xúc tiến thương mại năm 2024, Trung tâm Xúc tiến thương mại tổ chức Hội nghị kết nối giao thương, tiêu thụ sản phẩm năm 2024.
Nhằm giới thiệu, quảng bá về tiềm năng thế mạnh, cơ hội đầu tư vào sản xuất, sơ chế, chế biến và tiêu thụ hàng hóa chủ lực của tỉnh. Tạo điều kiện cho các nhà cung cấp, cơ sở sản xuất của địa phương và các nhà phân phối, doanh nghiệp xuất khẩu tìm hiểu thông tin thị trường, kết nối cung cầu hàng hóa, đưa hàng hóa vào hệ thống phân phối bán buôn bán lẻ và phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người dân và hướng tới xuất khẩu; Đẩy mạnh công tác thông tin truyền thông, quảng bá các hàng hóa có thế mạnh của các địa phương.
Thời gian và địa điểm:
Thời gian:  ngày 24/9/2024.
Địa điểm: Khách sạn Sài Gòn Ban Mê ( Số 01-03 Phan Chu Trinh, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).
Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp/Hợp tác xã/Cơ sở sản xuất, chế biến trên địa bàn tỉnh; các doanh nghiệp thu mua nông sản, hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng bán lẻ, các cửa hàng OCOP.
Thời hạn đăng ký tham gia: Hồ sơ đăng ký gửi về Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk chậm nhất ngày 15/9/2024
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại – Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ: Số 49 đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
Điện thoại: 02623.641.888
Người liên hệ: Chị Nguyễn Thị Mai Vân