Mời tham gia Hội chợ thương mại Festival Huế năm 2024

Thứ sáu - 23/08/2024 02:47
Hội chợ thương mại Festival Huế năm 2024 là một sự kiện thường niên, là một trong những hoạt động hưởng ứng nhằm đa dạng hóa Festival Huế năm 2024; là hoạt động thuộc Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2024.
so cong thuong thong bao
Thời gian: Dự kiến từ ngày 16/9 đến 22/9/2024
Địa điểm: Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Quy mô: Khoảng 300 gian hàng.
Hội chợ là hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng nhằm thúcđẩy hoạt động giao thương giữa các địa phương, các doanh nghiệp khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; qua đó trưng bày, giới thiệu thành tựu kinh tế, văn hóa – xã hội, các ngành hàng thương mại, sản phẩm làng nghề, sản phẩm OCOP, sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống, sản phẩm đặc sản của của tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh, thành trong cả nước đến với các nhà đầu tư, dukhách trong dịp lễ hội mùa thu “Huế vào thu” – Festival Huế năm 2024. Uỷ ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trân trọng kính mời và đề nghị Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố quan tâm chỉ đạo, vận động các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn hưởng ứng, đăng ký tham gia Hội chợ thương mại Festival Huế năm 2024.
Mọi thông tin liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế.
Địa chỉ: 44 Đặng Dung, phường Đông Ba, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Điện thoại: 0234.3938824.
Email: ipbsa@thuathienhue.gov.vn