HOẠT ĐỘNG XUẤT NHẬP KHẨU HÀNG HOÁ SANG THỊ TRƯỜNG TRUNG QUỐC

Thứ sáu - 14/01/2022 04:03
Để các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk kịp thời nắm bắt thông tin, quy định về hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa; kịp thời tháo gỡ khó khăn cho hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa sang thị trường Trung Quốc tại các cửa khẩu biên giới phía Bắc.
Sở Công Thương đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; UBND các huyện, thị xã Buôn Hồ và thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với Sở Công Thương triển khai thực hiện các nội dung tại Văn bản số 867/XNK-TMQT, ngày 27/12/2021 của Bộ Công Thương và Thông báo kết luận số 350/TB-VPCP, ngày 27/12/2021 của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành tại cuộc họp trực tuyến về việc tháo gỡ khó khăn trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá qua các tỉnh biên giới phía Bắc.
XNK thang 8 2021
Ảnh nguồn Internet
Trong quá trình thực hiện hoạt động xuất nhập khẩu qua thị trường Trung Quốc, nếu có khó khăn, vướng mắc đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố Buôn Ma Thuột và các doanh nghiệp, tổ chức phản ánh thông tin có liên quan về Sở Công Thương Đắk Lắk (Phòng Quản lý Thương mại, số điện thoại 0262 3957 689) để có giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp hoặc kiến nghị cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định.

Văn bản số 867/XNK-TMQT xem tại đây
Thông báo số 350/TB-VPCP xem tại đây.

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Phòng QLTM