Công đoàn ngành Công Thương tham dự Hội thao CNVCLĐ tỉnh Đắk Lắk năm 2024

Thứ hai - 26/08/2024 09:26
Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 4355/KHPH-SVHTTDL-LĐLĐ ngày 15/3/2022 giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk về việc triển khai chương trình xây dựng đời sống văn hóa trong Công nhân, viên chức, lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp giai đoạn 2022-2026. Sáng ngày 26/8/2024, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Đắk Lắk, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp tổ chức khai mạc Hội thao Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tỉnh Đắk Lắk năm 2024.
Hội thao sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 26 - 28/8/2024, với 07 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, cầu lông, bóng bàn, quần vợt, nhảy bao bố và kéo co. Tham gia Hội thao có 31 đơn vị với hơn 1.200 vận động viên là đoàn viên công đoàn đang làm việc, lao động, sản xuất thuộc các huyện, thành phố, công đoàn ngành trong tỉnh và ngành địa phương.
Đoàn vận động viên thuộc Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Đắk Lắk tham dự Hội thao gồm có 42 người, vận động viên được lựa chọn từ những những đơn vị trực thuộc đã đạt thành tích cao tại Hội thao truyền thống Công đoàn ngành Công Thương hàng năm; Đoàn vận động viên của ngành sẻ tranh tài tại 05 môn thi đấu: Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt, nhảy bao bố và kéo co. Điểm mạnh của Đoàn vận động viên ngành Công Thương là kéo co và bộ môn cầu lông; rất mong được sự có mặt của quý vị đại biểu, cổ động viên đến tham dự và cổ vũ tinh thần cho các vận động viên thi đấu tại Hội thao.
Hội thao là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Đắk Lắk. Hội thao thực sự là sân chơi bổ ích dành cho CNVCLĐ tăng cường rèn luyện sức khỏe để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, lao động sản xuất; đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khới, giao lưu tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
Hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Đắk Lắk năm 2024 sẽ bế mạc vào lúc 16h30’ ngày 28/8/2024 tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk.

Tác giả: Tin: Anh Tuấn – Công đoàn ngành Công Thương