Mời tham gia gian hàng giới thiệu và bán các sản phẩm tại Hội chợ Nông nghiệp và triển lãm sản phẩm OCOP vùng Đồng bằng Sông Hồng năm 2023

Thứ năm - 21/09/2023 23:24
Hội chợ Nông nghiệp và triển lãm sản phẩm OCOP vùng Đồng bằng Sông Hồng năm 2023 là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại thuộc lĩnh vực nông nghiệp mang ý nghĩa chính trị xã hội cao nhằm trưng bầy, triển lãm, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm nông, lâm, thủy sản, làng nghề, sản phẩm công nghệ…đặc biệt là các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng, của thành phố Hải Phòng, các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng và các tỉnh, thành trong cả nước.
Hội chợ là cơ hội giao thương kinh tế, xúc tiến thương mại, đầu tư tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thương mại, trao đổi hàng hóa các  sản  phẩm nông  nghiệp,  sản  phẩm  OCOP  tại  các các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng và  các  vùng miền.
Thời gian tổ chức: Từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 24 tháng 10 năm2023.
Địa điểm: Tại Cung văn hóa Lao động Hữu  nghị Việt  Tiệp, số 53  Lạch  Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.
Quy mô: 200 gian hàng(135 gian hàng nông nghiệp; 65 gian hàng thương mại).
Điều  kiện  hỗ trợ: các đơn vị tham  gia  có chứng  nhận  sản  phẩm  OCOP, sản phẩm  nông nghiệp  an  toàn nộp kèm đơn đăng ký theo mẫu được  hỗ trợ 100%  kinh phí thuê gian hàng.
Trung tâm Xúc tiến Thương mại trân trọng kính mời các quý cơ quan, đơn vị,  doanh  nghiệp đến  tham  gia gian  hàng tại  Hội  chợ.  Rất  mong  nhận được  sự quan  tâm  của quý  lãnh đạo cơ quan tạo điều  kiện cho các đơn vị,  doanh nghiệp,  nhà  sản  xuất  tại địa phương tham gia, góp phần  tạo  sự thành  công  của  Hội chợ.
Thông tin đăng ký xin liên hệ: Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng
Số 6 PhốChiêu Hoa, quận Kiến An, TP. Hải Phòng
Bà Nguyễn Thị Hương Giang –ĐT: 0368.831.372
Hoặc, 
Phòng Nghiệp vụ Xúc tiến -  Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ: 49 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Điện thoại: 02623.641.888

Tác giả: Tin: Nguyễn Thị Hằng - Trung tâm XTTM:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây