Mời tham gia Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nông lâm nghiệp của vùng đối với đồng bào các dân tộc xã Cúc Phương, Huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Thứ ba - 19/09/2023 03:14
Nhằm mục tiêu xúc tiến thương mại khu vực nông thôn miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Nho Quan, là hoạt động thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Sở Công Thương Ninh Bình phối hợp với UBND huyện Nho Quan tổ chức Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nông lâm nghiệp của vùng đối với đồng bào các dân tộc xã Cúc Phương, Huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.
 Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và bà con nông thôn, miền núi vùng đồng bào dân tộc thiểu số của địa phương trao đổi, tiếp cận mở rộng thị trường với các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, có giá cả phù hợp với thu nhập của người dân góp phần đảm bảo mục tiêu an sinh xã hội, phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030.
Trung tâm Xúc tiến Thương mại thông báo đến các Doanh nghiệp, các tổ chức quan tâm được biết và có nhu cầu đăng ký với các nội dung cụ thể như sau:
1. Tên chương trình: Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nông lâm nghiệp của vùng đối với đồng bào các dân tộc xã Cúc Phương, Huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.
2. Thời gian và địa điểm:
- Thời gian:  Từ ngày 19 đến ngày 23/10/2023.
- Địa điểm: Tại Sân thể thao xã Cúc Phương, huyện Nho Quan.
3. Quy mô: Trên 100 gian hàng tiêu chuẩn với dự kiến có sự tham gia của 50 doanh nghiệp trong tỉnh và các tỉnh, thành phố trong cả nước.
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ
Trung tâm Khuyến công Xúc tiến thương mại và Phát triển cụm công nghiệp, Sở Công Thương tỉnh Ninh Bình
Địa chỉ: Số 03 đường Đinh Tất Miễn, phố 10, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. 
(Người liên hệ Ông Trần Đại Nghĩa, Trưởng phòng Xúc tiến thương mại, số điện thoại 0913292406, địa chỉ Email: Khuyencongxtccn@gmail.com). 
Hoặc Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk để được hỗ trợ
Địa chỉ: 49 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 02623. 950.993  - Di động: 0934 793 337 (Nguyễn Vũ)

Tác giả: Trung tâm Xúc tiến Thương mại

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây