Mời tham gia Hội chợ Thương mại - Triển lãm sản phẩm OCOP Tỉnh Bạc Liêu năm 2023

Thứ hai - 25/09/2023 03:40
Căn cứ Công văn số 1023/SCT-TTKC&XTTM ngày 19/9/2023 của Sở Công Thương – UBND tỉnh Bạc Liêu về việc mời tham gia Hội chợ Thương mại - Triển lãm sản phẩm OCOP Tỉnh Bạc Liêu năm 2023.
Sở Công Thương thông báo
Sở Công Thương thông báo
Nhằm hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp, nhà sản xuất, chủ thể OCOP của tỉnh Đắk lắk quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP tăng cường liên kết, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm hàng hóa giữa các tỉnh, thành phố. Với ý nghĩa đó, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk trân trọng thông báo đến các doanh nghiệp quan tâm được biết và có nhu cầu đăng ký. Cụ thể như sau:
1. Mục tiêu:
Trưng bày và giới thiệu các sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp, sản phẩm đặc trưng được cấp chứng nhận là sản phẩm OCOP của tỉnh Đắk Lắk.
Với mục tiêu nhằm khuyến khích, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, hợp tác xã trong việc sản xuất các sản phẩm nông sản thực phẩm sạch đến với người tiêu dùng, đồng thời nâng cao ý thức sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Giúp các doanh nghiệp có sân chơi để giới thiệu rộng rãi sản phẩm của mình, tiềm kiếm đối tác, nắm bắt nhu cầu, thị hiếu của khách hàng để cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển sản phẩm mới, hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước. Bên cạnh đó giúp doanh nghiệp tiềm kiếm các giải pháp hình thành các chuỗi cung ứng.
2. Quy mô: 250 gian hàng tiêu chuẩn (3m x 3m)
3. Thời gian: Từ ngày 30/11/2023 đến ngày 6/12/2023.
4. Địa điểm: Tại khu đất thuộc lô 31 (phía sau nhà hát Cao Văn Lầu), đường Cù Chính Lan, phường 1, thành phố Bạc liêu, tỉnh Bạc Liêu.
5. Ngành hàng: Sản phẩm được cấp chứng nhận là sản phẩm OCOP của tỉnh Đắk Lắk.
6. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật.
7. Tiêu chí lựa chọn đơn vị tham gia: Các đơn vị tham gia Hội chợ phải có uy tín, có năng lực sản xuất kinh doanh, mặt hàng có khả năng cạnh tranh, xúc tiến thương mại, có năng lực xuất khẩu, sản phẩm có mẫu mã và chất lượng phù hợp thị trường.
8. Các nghĩa vụ khi tham gia hội chợ: 
Trưng bày và bán các sản phẩm hàng hoá khi tham gia Hội chợ phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được phép lưu thông trên thị trường. Niêm yết giá bán và bán theo giá niêm yết.
Hoàn thành các hồ sơ thủ tục khi tham gia Hội chợ, nghĩa vụ tài chính và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy, quy định của Hội chợ.
Sau khi kết thúc Hội chợ trong vòng 7 ngày các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tham gia Hội chợ phải gửi báo cáo (theo hướng dẫn) về Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk.
9. Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia:
Bản đăng ký tham gia (theo mẫu).
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao có đóng dấu của đơn vị).
Hợp đồng tham gia Hội chợ (theo mẫu).
Biên bản Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng (theo mẫu).
10. Thời hạn đăng ký: Các đơn vị tham gia đăng ký trước ngày 5/11/2023
11. Chính sách hỗ trợ: Các cơ sở, doanh nghiệp, Hợp tác xã, chủ thể OCOP đăng ký tham gia Hội chợ sẽ được hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng (02 gian/đơn vị, doanh nghiệp với mức hỗ trợ tối đa là 7.000.000 đồng/đơn vị, doanh nghiệp).
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bạc Liêu
Địa chỉ: Lầu 2, Sở Công Thương, khu Hành chính, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. 
Điện thoại: 02913932626 gặp Nguyễn Cao Đức Nguyên (ĐTDĐ:0947195159) 
Email: trungtamkhuyencongbl@gmail.com 
Hoặc Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk để được hỗ trợ
Địa chỉ: 49 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 02623. 950.993  - Di động: 0938 555 822 (Hồng Hạnh)
Trân trọng kính mời./.

Tác giả: Tin: Nguyễn Hồng Hạnh -TTXTTM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây