Mời tham gia đoàn xúc tiến giao thương, đầu tư tại Ấn Độ

Thứ ba - 26/09/2023 22:29
Nhân chuyến thăm và làm việc của Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại tỉnh Đắk Lắk vào ngày 11 tháng 3 năm 2023, Ngài Madan Mohan Sethi - Tổng lãnh sự đã đề nghị tỉnh Đắk Lắk tổ chức Đoàn thăm và làm việc tại Ấn Độ với mục đích mở ra các cơ hội kết nối ở các lĩnh vực như thương mại, đầu tư, du lịch giữa hai nước Ấn Độ và Việt Nam nói chung và Ấn Độ - Đắk Lắk nói riêng.
Mời tham gia đoàn xúc tiến giao thương, đầu tư tại Ấn Độ
Trên cơ sở này, Sở Công Thương kính mời Quý doanh nghiệp trên địa bản tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia Đoàn làm việc của tỉnh Đắk Lắk với sự chủ trì của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh. Theo đó, nội dung chương trình chuyến thăm và làm việc sẽ tập trung vào các hoạt động như: tổ chức các cuộc gặp gỡ  với các nhà lãnh đạo Ấn Độ, doanh nghiệp, trường đại học hàng đầu, bệnh viện, trung tâm công nghệ thông tin, ngành khách sạn, các cuộc gặp với các tập đoàn Ấn Độ để tìm hiểu quan hệ hợp tác và đối tác. Chuyến thăm dự kiến diễn ra tại các thành phố lớn như: Delhi, Mumbai, Kolkata, Hyderabd, Chennai, Bangalore, Pune hoặc hai bang của Ấn Độ.
Chuyến đi dự kiến được tổ chức vào tháng 11 năm 2023. Để lịch trình làm việc tại Ấn Độ được chu đáo và hiệu quả, Sở Công Thương đề nghị doanh nghiệp tỉnh sắp xếp và đăng ký tham gia chương trình, Tổng lãnh sự quán Ấn Độ sẽ hỗ trợ các chi phí tại địa phương như: chỗ ở, phương tiện đi lại và ăn uống cho thành viên chính thức của phái đoàn và hỗ trợ các thành viên không chính thức và doanh nghiệp tìm kiếm các chỗ ở phù hợp. Kinh phí tham gia đoàn dự kiến từ 1.500 - 2.000 USD.
Nội dung chi tiết về Đoàn xin liên hệ Điều phối viên của Tổng lãnh sự:
Chị Lê Thị Tường Vy, Thư ky, số điện thoại: 0908870680
Chị Đặng Thảo Trang, Trợ lý, số điện thoại: 0971957482
Chị Phạm Thị Tuyết, Trợ lý, số điện thoại: 0918763458

Nguồn tin: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Phòng Quản lý thương mại

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây