Mời tham gia Chương trình bình ổn thị trường thành phố Hà Nội năm 2023

Thứ ba - 25/07/2023 21:29
Nhằm tiếp tục phát huy thế mạnh, kết nối cung - cầu và tạo thị trường tiêu thụ ổn định cho sản phẩm, hàng hóa lợi thế của nhiều địa phương, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành kế hoạch thực hiện Chương trình bình ổn thị trường các mặt hàng thiết yếu trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2023. Trong đó có mở rộng đối tượng tham gia là doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh thuộc các thành phần kinh tế thành lập, hoạt động theo quy định của pháp luật trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Các nhóm hàng cần tập trung cân đối cung - cầu, ổn định thị trường có những tính chất sau: Thiết yếu và nhu cầu sử dụng lớn đối với đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân Thành phố; Nhạy cảm về cung cầu, giá cả, nhưng Thành phố khó chủ động về số lượng và nguồn hàng cung ứng một cách ổn định; Những mặt hàng có nhu cầu sử dụng cao trong dịp Lễ, Tết Nguyên đán và đặc biệt cần thiết trong các thời điểm có dịch bệnh, thiên tai xảy ra…
Các nhóm hàng hóa trong Chương trình là các nhóm hàng thiết yếu như: Lương thực; thịt lợn, thịt gà, vịt; thủy hải sản; trứng gia cầm; thực phẩm chế biến; rau củ; đường; dầu ăn; gia vị; sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi. Ngoài ra, các nhóm mặt hàng có nhu cầu cao trong thời điểm mùa vụ như trong dịp Tết Nguyên đán: Mứt Tết, bánh kẹo; rượu, bia, nước giải khát.
(Có kế hoạch kèm theo)
Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tham gia chương trình đợt 1 trước ngày 15/8/2023. (Liên tục tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia của các đơn vị  sản xuất, kinh doanh trong suốt thời gian thực hiện chương trình).
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Sở Công Thương Hà Nội 
Địa chỉ: Số 331 đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 024.221.5572/ Đ/c Ngọc - Chuyên viên: 0384545965
Email: cungcauhanoi@gmail.com
Hoặc, 
Phòng Nghiệp vụ Xúc tiến -  Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ: 49 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Điện thoại: 02623.641.888

Nguồn tin: Hoàng Thúy An – Trung tâm XTTM:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây