Thông báo tổ chức Hội chợ Công Thương vùng Tây Bắc - Điện Biên năm 2024

Thứ ba - 15/08/2023 05:33
Hội chợ Công Thương vùng Tây Bắc - Điện Biên năm 2024 nằm trong kế hoạch luân phiên tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại cấp quốc gia vùng Tây Bắc
Đây là cơ hội tốt để các địa phương, doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm với người tiêu dùng tỉnh Điện Biên; đồng thời là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, giao lưu, hợp tác, mở rộng thị trường, tìm kiếm cơ hội liên doanh, liên kết đầu tư phát triển công nghiệp, thương mại đối với các doanh nghiệp vùng Tây Bắc nói chung và Điện Biên nói riêng.
Hội chợ dự kiến tổ chức trong 07 ngày vào cuối quý I và đầu quý II/2024 tại TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên dự kiến trên 120 đơn vị với 280 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia (nội dung chi tiết sẽ được thông báo sau khi có thư mời chính thức). Trung tâm Xúc tiến Thương mại thông báo đến các Doanh nghiệp quan tâm được biết và có nhu cầu xây dựng kế hoạch tham gia. (file đính kèm)

Tác giả: Tin: Nguyễn Hằng XTTM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hoi dap
Idesk
Email
Chuyen doi so
ISO
LICH TIEP CONG DAN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây