Hội nghị  học tập, quán triệt, tuyên truyền Chuyên đề năm 2024 Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Hội nghị Trung ương tám khoá XIII của Đảng.

Thứ năm - 14/03/2024 23:35
Theo Kế hoạch của Đảng uỷ sở Sáng ngày 13/03/2024 tổ chức Hội nghị  học tập, quán triệt, tuyên truyền Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc tỉnh Đắk Lắk trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và Nghị quyết Hội nghị Trung ương tám khoá XIII của Đảng.
Tham dự Hội nghị có Đ/c Lưu Văn Khôi – Bí Thư Đảng ủy – Giám đốc Sở Công Thương, Ban Giám đốc Sở, Đ/c: Nguyễn Thị Thanh Nhi - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, cùng hơn 70 đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ Sở Công Thương.
333333
Toàn Cảnh Hội Nghị
Được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhi truyền đạt các nội dung nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương tám khoá XIII của Đảng về “chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”, “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”, “tiếp tục xây dựng đội ngũ tri thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới”, “tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc”. Công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ Sở được học tập Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về giữ gìn và phát huy bản xắc văn hoá dân tộc tỉnh Đắk Lắk trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
111111
Đ/c: Nguyễn Thị Thanh Nhi - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
Tại Hội nghị đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ Sở Công Thương đã được nắm vững các nội dung về Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về giữ gìn và phát huy bản xắc văn hoá dân tộc tỉnh Đắk Lắk trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và Nghị quyết Hội nghị Trung ương tám khoá XIII của Đảng.
Trong Hội nghị lần này Đảng bộ Sở Công Thương đã trao quyết định và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Trần Văn Chính – Đảng viên chi bộ Văn phòng – Thanh tra – Công đoàn thuộc Đảng bộ Sở Công Thương.
2222222
Đ/c Trần Đức Chính nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Hội nghị kết thúc lúc 11h00 cùng ngày.

Tác giả: Tin: Ngọc Tuấn - Văn Phòng Sở Công Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây