Chi bộ Văn phòng – Thanh tra – Công đoàn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 05/12/2023 02:43
Thực hiện Quyết định số 2610-QĐ/ĐUK ngày 07/11/2023 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về kết nạp đảng viên Lê Thị Tường Vy; Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Công Thương. Sáng ngày 01/12/2023 Chi bộ Văn phòng – Thanh tra – Công đoàn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Thị Tường Vy - Chuyên viên Văn phòng Sở vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tham dự buổi lễ có đồng chí  Lưu Văn Khôi – Bí thư Đảng ủy ,Giám đốc Sở Công Thương; Đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm – Bí thư Chi bộ,  cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú tại Chi bộ Văn phòng – Thanh tra – Công đoàn. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới, thay mặt Chi bộ đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm - Bí thư chi bộ, đã công bố Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Lê Thị Tường Vy.
1
Quang cảnh buổi lễ
Đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm - Bí thư chi bộ,giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới Lê Thị Tường Vy sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Lê Thị Tường Vy tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.
2
Đ/c Nguyễn Ngọc Lâm - Bí thư chi bộ công bố Quyết định
Đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ thể hiện lòng trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, không ngừng phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
3
Đ/c Lê Thị Tường Vy đọc tuyên thệ
Để tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ đảng viên mới, đồng chí Bí thư chi bộ đã nhắc nhở, quán triệt quyền và nghĩa vụ của người đảng viên đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, hướng dẫn, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian 01 năm thử thách.
4
Đ/c Lưu Văn Khôi - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở (Bên phải ngoài cùng) chúc mừng đồng chí Đảng viên mới
Buổi lễ thành công và kết thúc lúc 9h cùng ngày.

Tác giả: Tin: Ngọc Tuấn - Văn Phòng Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây