Kế hoạch triển khai các hoạt động nhân kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN

Thứ năm - 25/05/2017 04:49
Năm 2017 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (Association of Southeast Asian Nations – ASEAN), kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hiệp Hội (ngày 08/8/1967). Trong bối cảnh này cùng với việc đẩy mạnh các hoạt động hợp tác ASEAN trên lĩnh vực chính trị - an ninh, kinh tế, văn hóa – xã hội, việc tổ chức các sự kiện chào mừng ngày thành lập Hiệp Hội là việc cần thiết, có ý nghĩa  quan trọng, vừa có tính đề cao hình ảnh, vị thế và vai trò trung tâm của ASEAN trong khu vực, vừa góp phần thiết thực tuyên truyền quản bá cho Việt Nam, thành viên tích cực, chủ động và có trách nhiệm của Hiệp Hội.
Để triển khai thiết thực, hiệu quả các hoạt động kỷ niệm, ngày 22/5/2017, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk ban hành kế hoạch số 3747/KH-UBND, bằng các hoạt động cụ thể như: 1. phổ biến thông tin cơ bản về ASEAN bằng nhiều hình thức như tờ rơi, ấn phẩm, bài viết và phóng sự ngắn…, 2. Quảng bá về cơ hội giao lưu, du lịch, tìm việc làm và các cơ hội khác tại các nước ASEAN, 3. Tổ chức các hoạt động liên hoan, ca múa nhạc, triển lãm phim/ảnh phóng sự, các cuộc thi tìm hiểu về ASEAN.
UBND tỉnh đã chỉ đạo các Sở: Ngoại Vụ; Thông tin và Truyền Thông; Văn Hóa, Thể thao và Du lịch; Giáo dục và Đào tạo; Kế hoạch và Đầu tư; Công thương; Ủy ban Nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột; Liên hiệp các tổ chức hữu nghị; UBND các huyện, thị xã, thành phố; Đài phát thanh và truyền hình tỉnh, Báo Đắk Lắk căn cứ kế hoạch triển khai thực hiện.
Kế hoạch số 3747/KH-UBND  (vui lòng tải tại đây)

Tác giả: Phan Hữu Thành - TTKC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bình chọn SẢN PHẨM CNNTTB
Tiềm năng, thế mạnh và các sản phẩm thương mại
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây