Trao quyết định hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà “mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn 

Thứ năm - 04/04/2024 05:19
Ngày 04/4/2024, Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Đắk Lắk trao Quyết định và hỗ trợ kinh phí 30 triệu đồng để sửa chữa nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho gia đình đoàn viên Phạm Thị Tưởng, sinh ngày 09/9/1969, hiện đang là đoàn viên công đoàn cơ sở Trung tâm Xúc tiến Thương mại, thuộc Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Đắk Lắk.
Trao quyết định hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà “mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn 
Đoàn viên Phạm Thị Tưởng là nhân viên tạp vụ, làm việc gần 11 năm tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Đắk Lắk. Gia đình đang sinh sống tại hẻm 39/11 Tuệ Tĩnh, Phường Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột; gia đình hiện đã có 01 căn nhà cấp 4 xây dựng đã lâu, mái tôn nhà cũ, mục và bị dột, tường bị thấm mục nhưng chưa có điều kiện để sửa chữa. Gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn và đang nuôi con đi học, thu nhập của 2 vợ chồng chỉ tạm trang trải cuộc sống.
Đoàn viên Phạm Thị Tưởng đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Công đoàn ngành Công Thương và Công đoàn cơ sở Trung Tâm Xúc tiến Thương mại đã động viên chia sẻ, hỗ trợ kinh phí giúp đỡ để giúp gia đình đoàn viên khắc phục khó khăn, có kinh phí sửa chữa căn nhà để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.
Chương trình Nhà ở “Mái ấm Công đoàn” trong thời gian qua đã được Công đoàn ngành triển khai đến các Công đoàn cơ sở trực thuộc và được đoàn viên tham gia ủng hộ. Trong thời gian tới Công đoàn ngành sẽ tiếp tục khảo sát và xét hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa nhà cho đoàn viên trong toàn ngành có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Tác giả: Tin: Anh Tuấn - Công đoàn ngành công Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây