Ông Huỳnh Văn Dũng - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk - Trưởng Ban Tổ chức phát biểu tại buổi Lễ

Đắk Lắk: Kỷ niệm ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2024.

•   12/10/2024 14:16:00
  •   Đã xem: 109
Vào lúc 14 giờ ngày 12/10/2024, tại khách sạn ELepphants, 142 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột diễn ra Lễ Kỷ Niệm ngày Doanh Nhân Việt Nam 13.10.2024. Tham dự Lễ Kỷ Niệm có: Ông Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh Ủy Đắk Lắk; Bà Huỳnh Chiến Hòa, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk; Ông Nguyễn Thiên Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk; Ông Y Giang Cry, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh ĐắkLắk; Các đồng chí nguyên Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh; Quý Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông, Các Tổ chức Đảng và Đoàn thể, Báo, Đài truyền hình; Các quý lãnh đạo các Huyện, Thành phố, Thị xã và Lãnh đạo các Hội, các Hiệp hội.
Mời tham gia sự kiện sản phẩm OCOP và đặc sản tỉnh An Giang đồng hành cùng người tiêu dung năm 2024

•   08/10/2024 09:44:00
  •   Đã xem: 137
Nhằm quảng bá, giới thiệu và phát triển các sản phẩm đạt chứng nhận OCOP, sản phẩm tiềm năng OCOP, sản phẩm đặc trưng của các tỉnh, thành, góp phần tiêu thụ sản phẩm, thúc đẩy sản xuất phát triển, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang phối hợp với các sở ngành có liên quan tổ chức Sự kiện sản phẩm OCOP và đặc sản tỉnh An Giang đồng hành cùng người tiêu dùng năm 2024.
Mời doanh nghiệp tham gia đoàn xúc tiến thương mại tại Nigeria

•   08/10/2024 09:37:00
  •   Đã xem: 123
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp khảo sát thị trường, tìm kiếm cơ hội kết nối giao thương, thúc đẩy xuất khẩu hàng Việt Nam sang Nigeria và tham dự hội chợ quốc tế Lagos, Bộ Công Thương (Vụ Thị trường châu Á – châu Phi) dự kiến tổ chức đoàn làm việc và xúc tiến thương mại tại Nigeria từ ngày 03 – 08 tháng 11 năm 2024. Thông qua đoàn công tác, Bộ Công Thương đặt mục tiêu triển khai các hoạt động giao thương giữa doanh nghiệp hai nước, thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa Việt Nam vào Nigeria, trưng bày hàng miễn phí tại gian hàng Hội chợ quốc tế Lagos, khảo sát thị trường và nghiên cứu khả năng hợp tác trong lĩnh vực chất dẻo nguyên liệu, máy móc thiết bị, dụng cụ và phụ tùng, tàu thuyền các loại, sản phẩm dệt may, thiết bị điện, hàng tiêu dùng, hoá chất, dược phẩm... tại Nigeria.
Mời tham gia Hội chợ Công Thương và sản phẩm OCOP - Đắk Lắk năm 2024 tổ chức tại TP. Buôn Ma Thuột

•   08/10/2024 09:19:00
  •   Đã xem: 283
Nhằm tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong khu vực Tây Nguyên và các tỉnh/thành trong nước gặp gỡ, tiến hành các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường kinh doanh; giới thiệu các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất, giúp cho người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng.