Thông báo chiêu sinh lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm và phát triển nguồn nhân lực thương mại ngành Công Thương năm 2023

Thứ ba - 04/07/2023 21:29
Nhằm giúp các cán bộ quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm; các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Công Thương nắm vững kiến thức về an toàn thực phẩm và các văn bản quy phạm pháp luật mới về an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao kiến thức về các điều kiện an toàn thực phẩm để phục vụ trong công tác quản lý nhà nước và trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công Thương.
Thông báo chiêu sinh lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm và phát triển nguồn nhân lực thương mại ngành Công Thương năm 2023
Sở Công Thương phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức các lớp tập huấn, phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh và cán bộ quản lý về an toàn thực phẩm ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk; kính mời Quý cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân tham dự các lớp tập huấn với thành phần, thời gian, địa điểm và nội dung tập huấn cụ thể như sau:
Đối tượng tham dự:
Cán bộ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm ngành Công Thương; cán bộ các đơn vị liên quan có nhu cầu; các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Công Thương; cán bộ quản lý (BQL chợ) và hộ kinh doanh thực phẩm tại chợ.
Thời gian tập huấn:
Thời gian: Từ ngày 19/7/2023 đến ngày 20/7/2023.
Số lớp: 04 lớp, cụ thể như sau:
+ Lớp “Tập huấn (đào tạo) cho các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm công nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm”: 01 buổi, bắt đầu lúc 7 giờ 30 phút ngày Thứ Tư, 19/7/2023.
+ Lớp “Đào tạo phát triển nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ công chức, doanh nghiệp, thương nhân làm công tác quản lý phát triển thương mại miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo”: 01 buổi, bắt đầu lúc 13 giờ 30 phút ngày Thứ Tư, 19/7/2023.
+ Lớp “Tổ chức tập huấn phát triển nguồn nhân lực thương mại tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi”: 01 buổi, bắt đầu lúc 7 giờ 30 phút ngày Thứ Năm, 20/7/2023.
+ Lớp “Bồi dưỡng kiến thức kinh doanh và các quy định pháp luật liên quan đến thương nhân trong kinh doanh nông sản cho các chủ trang trại, hộ gia đình sản xuất, kinh doanh các mặt hàng nông sản chủ yếu ở khu vực nông thôn”: 01 buổi, bắt đầu lúc 13 giờ 30 phút ngày Thứ Năm, 20/7/2023.
Địa điểm tập huấn: Hội trường Khách sạn Đam San, địa chỉ: Số 212 Nguyễn Công Trứ, phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Kinh phí thực hiện: Kinh phí tổ chức các lớp tập huấn thuộc nguồn Sự nghiệp y tế, dân số và gia đình của Bộ Công Thương.
Nội dung đào tạo, tập huấn:
- Các quy định của pháp luật liên quan đến an toàn thực phẩm;
- Mối nguy ATTP và các biện pháp kiểm soát mối nguy; an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất;
- Giới thiệu các chính sách phát triển thương mại khu vực biên giới miền núi, hải đảo; nâng cao kỹ năng phát triển thị trường cho các doanh nghiệp miền núi, biên giới, hải đảo;
Để tổ chức thành công các lớp tập huấn, Sở Công Thương đề nghị Quý cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân gửi Đơn đăng ký tham dự tập huấn (theo mẫu đính kèm) đến Sở Công Thương Đắk Lắk, địa chỉ: 49 Nguyễn Tất Thành, tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk trước ngày 14/7/2023. Thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng Quản lý Công nghiệp, Sở Công Thương Đắk Lắk, điện thoại: 0935288668. Email: tuntc@congthuong.daklak.gov.vn./.
 
 

Tác giả: Phòng Quản lý Công nghiệp -SCT

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây