Mời tham gia Lễ hội cà phê tại Thổ Nhĩ Kỳ

Thứ hai - 14/08/2023 03:22
Được tổ chức tại Thành phố Istanbul và thủ đô Ankara - Thổ Nhĩ Kỳ lần lượt từ ngày 14-17/9/2023 và 22-24/9/2023, Lễ hội cà phê tại Thổ Nhĩ Kỳ là sự kiện tổ chức thường niên từ năm 2014, thu hút được sự chú ý của đông đảo quan khách và doanh nghiệp nhiều nơi trên thế giới. 
Mời tham gia Lễ hội cà phê tại Thổ Nhĩ Kỳ
Lễ hội cà phê tại Thổ Nhĩ Kỳ là dịp để nhiều doanh nghiệp tham gia trưng bày, triển lãm các sản phẩm có thương hiệu của Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều nơi trên thế giới, là nơi phô diễn các công nghệ, loại hình chế biến mới tới quan khách, Quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk có nhu cầu tìm hiểu thêm tại website: https://coffeefestival.com.
Theo thông tin từ Cục Ngoại Giao - Bộ Ngoại giao, thị trường cà phê tại THổ Nhĩ Kỳ phát triển hết sức nhanh chóng trong những năm vừa qua, tuy nhiên, Thổ Nhĩ Kỳ chưa trồng được cà phê nên phải nhập khẩu hoàn toàn từ các quốc gia khác. Theo số liệu thống kê, số lượng cà phê nhập khẩu vào Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng từ 17.000 tấn vào năm 2011 lên 30.000 tấn năm 2014 và lên 70.000 tấn năm 2022. Nguồn cung chính đến từ Brazil, chiếm khoảng 40%, sau đó có Ấn Độ, Đức, Colombia, hầu hết người dân Thổ Nhĩ Kỳ chưa biết đến thương hiệu cà phê đến từ Việt Nam.
Vì vậy, với mục đích đẩy mạnh hoạt động quảng bá, giới thiệu cà phê Việt Nam tới người dân Thổ Nhĩ Kỳ, Sở Công Thương kính mời doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, chế biến, xuất khẩu cà phê trên địa bàn tỉnh tham gia sự kiện Lễ hội cà phê tại Thổ Nhĩ Kỳ.
Các doanh nghiệp có nhu cầu sẽ được Đại sứ quán Việt Nam tại  Thổ Nhĩ Kỳ phối hợp, hỗ trợ làm việc, đăng ký tham gia cũng như tổ chức các buổi gặp gỡ, làm việc với các doanh nghiệp tại nước này trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. 
Mọi thông tin xin liên hệ Ông Trịnh Đình Cường - Cán bộ phụ trách hợp tác kinh tế - Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ, email: tdcuong1792@gmail.com

Tác giả: Tin: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Phòng Quản lý Thương mại

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây