Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu kiến thức hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023"

Thứ hai - 20/03/2023 21:44
Thực hiện Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019-2030 (VNEEP3) của Bộ Công Thương, hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Văn phòng Ban chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng tổ chức cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu kiến thức hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023". Cuộc thi nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến kiến thức về tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường; đồng thời nâng cao nhận thức, ý thức của cộng đồng trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.
 

Theo đó các Sở, ban, ngành, các tổ chức đoàn thể, chính trị - xã hội; UBND các huyện, thị xã Buôn Hồ và thành phố Buôn Ma Thuột triển khai thực hiện, phổ biến thông tin, động viên, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân tham gia hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu kiến thức hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023". Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên nền tảng trang thông tin điện tử Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả (https://tietkiemnangluong.com.vn/. Cuộc thi: Tìm hiểu kiến thức hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023; Đối tượng tham gia:  Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sống, học tập và làm việc trong nước và ngoài nước; Thành viên Ban Tổ chức không được tham gia cuộc thi.
 
Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu kiến thức hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023  với nội dung: Tìm hiểu kiến thức về Chiến dịch Giờ Trái đất, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện, cách làm hay để tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng hiệu quả;  Hình thức thi: Cuộc thi được thiết kế dưới dạng các câu hỏi, lựa chọn câu trả lời đúng, được thực hiện online trên nền tảng hạ tầng kỹ thuật của Trang thông tin điện tử Chương trình quốc gia sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả: https://tietkiemnangluong.com.vn. Cuộc thi được chia thành 02 kỳ, bắt đầu từ 08h ngày 17/03/2023 đến 12h00 ngày 31/03/2023. Các câu hỏi được thiết kế theo dạng trắc nghiệm với nội dung xoay quanh các chủ đề về Chiến dịch Giờ Trái đất, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện, cách làm hay để tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng hiệu quả, nhãn năng lượng:  Kỳ 1: Từ 8h00 ngày 17/03/2023 đến 12h ngày 23/03/2023; Kỳ 2: Từ 8h00 ngày 24/03 đến 12h ngày 31/03/2023. Cuộc thi được tổ chức thành 02 kỳ, mỗi kỳ thi gồm 10 câu. Mỗi câu hỏi có thể có nhiều hơn 01 đáp án đúng. Người thi có tối đa 10 phút để trả lời 10 câu hỏi. Mỗi câu trả lời đúng sẽ được 10 điểm; Người thi có thể tham gia thi từ máy tính cá nhân hoặc các thiết bị di động. Mỗi người được tham gia thi tối đa mỗi kỳ là 5 lần. Hệ thống sẽ tính lần tham gia có kết quả cao nhất;  Phần thi không hợp lệ là phần thi không điền đầy đủ thông tin: Họ và tên, số điện thoại, và phần thi nằm ngoài thời gian nhận bài của Ban tổ chức; Người đạt giải là người trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất trong thời gian ngắn nhất, không sử dụng các phương pháp gian lận trong quá trình tham gia;  Thể lệ giải thưởng Ban tổ chức sẽ trao 05 phần thưởng cho 05 người thi có kết quả cao nhất:  Giá trị giải thưởng: 1.000.000 đồng/giải;  Cách thức trao giải: Ban tổ chức chi trả giải thưởng vào số tài khoản của người đạt giải. Ban tổ chức sẽ xác minh người đạt giải trước khi tiến hành trao giải. Nếu phát hiện người chơi không trung thực trong quá trình thi, Ban tổ chức có quyền hủy kết quả thi của người chơi đó; Người đạt giải nhận được chứng nhận thắng cuộc của Ban tổ chức;  Thời gian công bố danh sách 05 người chơi đạt kết quả cao nhất của từng kỳ thi là 01 ngày kể từ ngày kết thúc kỳ thi. Thời hạn khiếu nại là trong vòng 02 ngày kể từ ngày công bố danh sách .
 
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ban Tổ chức: Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững (Bộ Công Thương); Địa chỉ: Phòng 305, nhà B, trụ sở Bộ Công Thương, 54 Hai Bà trưng, quận Hoàn kiếm, thành phố Hà Nội; Điện thoại: 024.22202358; Website: http://tietkiemnangluong.com.vn/.

Nguồn tin: H Yer Mlô - TTKC:

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây