Tăng cường tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân và 65 năm ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng.

Thứ hai - 26/06/2023 04:12
Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức ở các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị và Nhân dân trên địa bàn tỉnh nhận thức sâu săc về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân” và truyền thống vẻ vang 65 năm chiến đấu, trưởng thành của lực lượng Bộ đội Biên phòng. 
 
Trên cơ sở đó, xây dựng ý chí quyết tâm, đề cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các lực lượng và Nhân dân trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới, xây dựng nền biên phòng toàn dân ngày càng vững chắc. Qua đó, nâng cao nhận thức về vai trò của các cấp, các ngành và Nhân dân đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới, sự ổn định về quốc phòng, an ninh, xây dựng nền Biên phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng biên giới hoà bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển, ổn định lâu dài, góp phần phát triển kinh tế, văn hoá – xã hội, gắn với thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, an ninh, đối ngoại ở khu vực biên giới của tỉnh.
Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân phải được chỉ đạo thống nhất từ cấp tỉnh đến cơ sở; sự phối kết hợp chặt chẽ giữa các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, đảm bảo tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả, an toàn. Nhiều hoạt động Kỷ niệm Ngày biên phòng toàn dân và tổ chức các hoạt động hướng về biên giới bằng những việc làm cụ thể, thiết thực về Chiến lược bảo vệ Tố quốc trong tình hình mới, Tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp của các cấp, các ngành và Nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới Tổ quốc.

Tác giả: Tin: H Yer MLô - TTKC

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hoi dap
Idesk
Email
Chuyen doi so
ISO
LICH TIEP CONG DAN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây