Chi đoàn Sở Công Thương hưởng ứng Cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, hải đảo”

Chủ nhật - 08/10/2023 23:05
       Ngày 07/10/2023, đại diện ĐVTN Chi đoàn Sở Công Thương đã phối hợp với các tổ chức cơ sở đoàn thuộc Cụm thi đua số 3, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Biên giới trong tim” tại Đồn biên phòng 743 thông qua các hoạt động giao lưu, thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sĩ nơi biên giới.
            Hoạt động "Biên giới trong tim" do Cụm thi đua số 3 tổ chức là một trong những hoạt động nhằm động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ tiếp tục vững tay súng bảo vệ biên giới của Tổ quốc.
            Chương trình đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa như: Trao tặng đèn pha năng lượng mặt trời trị giá 10.000.000đ; thăm và tìm hiểu cột mốc biên giới Việt Nam - Campuchia; viếng các anh hùng liệt sỹ; thăm di tích lịch sử bến phà sêrepok - một trong hai di tích lịch sử của tỉnh đắk lắk (cùng nhà đày Buôn Ma Thuột).
     Đoàn viên thanh niên viếng Bia tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ
       Đại diện Cụm thi đua đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng; chúc các đồng chí có nhiều sức khoẻ, ấm no, hạnh phúc. Mong rằng các cán bộ, chiến sĩ luôn đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền của Tổ quốc.
 
         Thăm và tìm hiểu cột mốc biên giới Việt Nam - Campuchia
       Hoạt động góp phần giáo dục nhận thức, phẩm chất chính trị và ý thức cảnh giác cách mạng cho các cán bộ, đoàn viên, thanh niên; góp phần tăng cường mối quan hệ mật thiết, gắn bó giữa đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và các cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng 743.

Tác giả: Tin: Nguyễn Ngọc Kim Ngân - P. Quản lý Công nghiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây