Hội nghị Triển khai thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Bộ chính trị và Ban chấp hành Trung ương Đảng.

Thứ sáu - 23/06/2017 21:56 462 0
Sáng ngày 23 tháng 6 năm 2017, Đảng ủy Sở Công Thương đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện, các Chỉ thị của Bộ chính trị và Ban chấp hành Trung ương Đảng.
Tham dự hội nghị có Đồng chí Vũ Đình Trưng – Phó giám đốc Sở Công Thương Đắk Lắk cùng toàn bộ Đảng viên, cán bộ công nhân viên chức lao động Sở Công Thương.
20170623 0831120
Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Đảng ủy khối quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết 06-NQ/TW; Chỉ thị số 12-CT/TW của bộ chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo An ninh, kinh tế trong điều kiện phát triển thị trường ổn định định hướng Xã hội chủ nghĩa và hội nhập kinh tế quốc tế; Chỉ thị số 13-CT/TW của Ban chấp hành Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ phát triển rừng.
Phát biểu khai mạc Hội nghị đồng chí Vũ Đình Trưng – Phó giám đốc Sở Công Thương đề nghị các đại biểu tập trung, nghiêm túc tiếp thu những nội dung cơ bản của các Chỉ thị, Nghị quyết. Từ đó việc tổ chức học tập, quán triệt triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ chính trị và Ban chấp hành Trung ương Đảng là nhiệm vụ quan trọng nên Đảng ủy Sở Công Thương thực hiện một cách nghiêm túc, kịp thời, đồng bộ, thiết thực, hiệu quả.
20170623 075216
Qua đó mối cán bộ, đảng viên nhất là các cán bộ chủ chốt nắm vững những nội dung cơ bản và vận dụng sáng tạo, phù hợp với tình hình, điều kiện thực tế của cơ quan, đơn vị minh công tác.
 

Tác giả bài viết: H'Yer Mlô - TTKC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây