Chi Bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Đắk Lắk tổ chức kết nạp Đảng viên mới.

Thứ ba - 04/12/2018 03:49 259 0
Thực hiện Quyết định số 1899-QĐ/ĐUK ngày 23/11/2018 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về kết nạp đảng viên và được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Công Thương, Chi bộ Trung tâm khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thành, chuyên viên phòng Khuyến công vào chiều ngày 04/12/2018.
Chi Bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Đắk Lắk tổ chức kết nạp Đảng viên mới.
     Tham dự Buổi lễ kết nạp đảng viên mới toàn bộ các đồng chí trong chi bộ và toàn thể quần chúng ưu tú Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp Đắk Lắk.
chu anh doc qd

                         Đồng chí Vũ Ngọc Anh đọc Quyết định 
 Buổi Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ Trung tâm khuyến công và TVPTCN, đồng chí Vũ Ngọc Anh- Bí thư Chi bộ đã đọc quyết định và  trao Quyết định của Đảng uỷ Khối các cơ quan về kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Thành.
trao qd
                            Đồng chí Bí thư trao quyết định
             Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Thành đã tuyên thề tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của đảng Cộng sản Việt Nam, suốt đời cống hiến vì chủ nghĩa cộng sản, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn, chính trị xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

             Đồng chí Vũ Ngọc Anh- Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thành sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời yêu cầu đồng chí Nguyễn Thị Thành cần tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Tác giả bài viết: H'Yer

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây