Tập huấn phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp, doanh nhân hiệu quả trên mạng xã hội và Sáng tạo ý tưởng content marketing tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Thứ năm - 27/06/2024 03:37
Sáng ngày 27/6/2024, tại Khách sạn Thanh Mai, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Trung tâm Xúc tiến Thương mại - Sở Công Thương Đắk Lắk tổ chức “Tập huấn kỹ năng kinh doanh phát triển thương hiệu, xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp, hợp tác xã”. Đây là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại địa phương năm 2024.
Tới dự và chỉ đạo lớp tập huấn, về phía lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk có Ông Nguyễn Văn Nhiệm  – Phó giám đốc Sở; lớp tập huấn thu hút  79 học viên đến từ hơn 37 đơn vị trên địa bàn.
Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Phó giám đốc Sở Công Thương Đắk Lắk phát biểu khai mạc tập huấn
Phát biểu khai mạc lớp tập huấn Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Phó giám đốc Sở Công Thương Đắk Lắk cho rằng trong thời đại số hóa ngày nay, mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống và kinh doanh của chúng ta. Khả năng tận dụng các nền tảng này để phát triển thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp không chỉ giúp chúng ta tiếp cận rộng rãi hơn đến khách hàng mà còn tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy và khác biệt. Thương hiệu của doanh nhân và thương hiệu doanh nghiệp không chỉ phản ánh giá trị, tầm nhìn và sứ mệnh mà còn là công cụ mạnh mẽ để xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng và đối tác. Việc sáng tạo ý tưởng content marketing, thông qua những câu chuyện hấp dẫn và ý nghĩa, sẽ giúp chúng ta truyền tải thông điệp một cách hiệu quả và sâu sắc.
Trình bày tại lớp tập huấn, giảng viên Lê Minh Tâm - Chuyên viên tư vấn doanh nghiệp và giảng viên đào tạo Digital marketing đã chia sẻ các nội dung về Bản chất xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, doanh nhân; Bán hàng từ thương hiệu cá nhân; Định vị thương hiệu cá nhân; Bộ nhận diện nhãn hiệu đặc trưng; Làm thế nào để tạo ra nội dung truyền thông hiệu quả; Lý do mua hàng; Sáng tạo bài viết quảng cáo bán hàng; Những ý tưởng truyền thông Viral;...
Toàn cảnh lớp tập huấn
Các học viên tham gia tập huấn với tinh thần nghiêm túc, tập trung lắng nghe và trao đổi trực tiếp với giảng viên về những vấn đề còn băn khoăn, thắc mắc qua đó tất cả thắc mắc của học viên đã được giải đáp thoả đáng.
Buổi tập huấn thành công tốt đẹp giúp cho học viên có cơ hội để tìm hiểu và thảo luận về các chiến lược, phương pháp phát triển thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp trên mạng xã hội. Học viên được cùng nhau khám phá những xu hướng mới nhất, những công cụ hữu ích và các kỹ năng cần thiết để tạo nên những nội dung marketing sáng tạo, hấp dẫn và thu hút.

Tác giả: Tin: Hoàng Thúy An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hoi dap
Idesk
Email
Chuyen doi so
ISO
LICH TIEP CONG DAN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây