Hội chợ triển lãm Công nghiệp – Thương mại năm 2022 tại Phú Yên

•   15/05/2022 12:41:00
  •   Đã xem: 870
 Với mục tiêu tăng cường giao lưu, hợp tác kinh tế - văn hóa, tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân trao đổi kinh nghiệm, liên doanh, liên kết mở rộng thị trường; giới thiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ.
Phiên tư vấn xuất khẩu hạt điều sang thị trường Đông và Tây Âu

•   13/05/2022 05:56:00
  •   Đã xem: 348
Chiều ngày 13/5/2022, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Long An, Hiệp hội điều Việt Nam, Thương vụ Việt Nam tại Italia, Thương vụ Việt Nam tại Pháp đồng tổ chức Phiên tư vấn xuất khẩu hạt điều sang thị trường Đông và Tây Âu nằm trong chuỗi “Chương trình hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận, áp dụng các quy định, tiêu chuẩn, điều kiện xuất nhập khẩu hàng hóa với các thị trường nước ngoài và các cam kết quốc tế về sản phẩm xuất khẩu, nhập khẩu” năm 2022.
Phiên tư vấn xuất khẩu thanh long sang thị trường Australia và New Zealand

•   12/05/2022 03:02:00
  •   Đã xem: 300
Sáng ngày 12/5/2022, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Đại sứ toàn quyền Việt Nam tại New Zealand, Thương vụ Việt Nam tại New Zealand, Thương vụ Việt Nam tại Australia, Sở Công Thương tỉnh Long An đồng tổ chức Phiên tư vấn xuất khẩu thanh long sang thị trường Australia và New Zealand. Phiên tư vấn được tổ chức trực tiếp tại tỉnh Long An, phát trực tuyến trên nền tảng Zoom.
Doanh nghiệp rau quả chưa tận dụng lợi thế để tăng xuất khẩu sang EU

•   06/05/2022 11:10:00
  •   Đã xem: 330
Ngành rau quả, gia vị thuộc top đầu ngành được hưởng ưu đãi thuế quan từ hiệp định EVFTA khi xuất khẩu sang EU. Tuy nhiên, thị phần rau quả xuất khẩu của Việt Nam tại các khu vực EU chỉ chiếm dưới 1% nhu cầu thị trường.