Đắk Lắk: Kế hoạch Kiểm tra công tác triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 tại một số địa phương và cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh

Thứ ba - 31/03/2020 23:54
Ngày 31/3/2020, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 ban hành Kế hoạch số 23/KH-BCĐ về việc kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại một số địa phương và cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.
Đắk Lắk: Kế hoạch Kiểm tra công tác triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 tại một số địa phương và cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh
     Theo đó, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 (gọi tắt là BCĐ) đã thành lập 02 Đoàn kiểm tra cấp tỉnh để kiểm tra đột xuất các địa phương và cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Nội dung kiểm tra gồm: Kiểm tra công tác chỉ đạo điều hành và các biện pháp phòng chống dịch của các địa phương và cơ quan, đơn vị, tập trung kiểm tra đối với hệ thống đài truyền thanh cơ sở và các nội dung còn yếu, kém. Kiểm tra thực tế việc chuẩn bị các phương án ứng phó với các tình huống dịch bệnh tại các đơn vị (khu chung cư, khu lưu trú, siêu thị, cơ sở tôn giáo, cơ sở bảo trợ…). Kiểm tra thực tế các cơ sở cách ly y tế tại cơ sở y tế, tại cơ sở dự kiến thành lập khu vực cách ly của huyện, thị xã, thành phố (nếu có), đánh giá hiệu quả của các cơ sở trực tiếp thực hiện cách ly các trường hợp. Đánh giá khả năng ứng phó của các cơ quan, địa phương, đơn vị khi dịch bệnh xảy ra.
         Thời gian và địa điểm kiểm tra:
Đoàn kiểm tra Các Cơ quan, đơn vị kiểm tra Thời gian Địa điểm
Đoàn số 1 Các đơn vị thuộc phạm vi quản lý của UBND TP.BMT, Sở Công thương… Từ 31/3 đến 05/04/2020 (thời gian cụ thể do Trưởng đoàn quyết định) -Kiểm tra tại cơ quan.
-Kiểm tra tại các đơn vị thuộc lĩnh vực quản lý
Đoàn số 2 Các đơn vị thuộc phạm vi quản lý của UBND các huyện, Thị xã Buôn Hồ… Từ 31/3 đến 05/04/2020 (thời gian cụ thể do Trưởng đoàn quyết định) Kiểm tra thực tế tại đơn vị cách ly tập trung , cơ sở y tế; kiểm tra tại các điểm du lịch, đơn vị vận tải, khu lưu trú, cơ sở tôn giáo… trên địa bàn.
        Lãnh đạo các các sở, ban, ngành, địa phương cử đại diện lãnh đạo và các đơn vị liên quan làm việc với các Đoàn kiểm tra và bố trí, sắp xếp để Đoàn đi kiểm tra thực tế theo yêu cầu.
Xem chi tiết Kế hoạch số 23/KH-BCĐ tại đây ./.
 

Tác giả: Thanh Nhàn - TTKC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bình chọn SẢN PHẨM CNNTTB
Tiềm năng, thế mạnh và các sản phẩm thương mại
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây