Chi đoàn Sở Công Thương hưởng ứng Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024

Chủ nhật - 21/04/2024 22:01

Nhằm tuyên truyền về “Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam” lần thứ 3 năm 2024, ngày 21/4/2024, Chi đoàn Sở Công Thương đã cùng các tổ chức cơ sở đoàn thuộc Cụm thi đua số 3 phối hợp với Cụm thi đua số 2 tổ chức các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.

1
1
Hoạt động hưởng ứng “Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam” lần thứ 3 năm 2024 do Cụm thi đua số 2 và số 3 tổ chức tại Trường Đại học Y dược Buôn Ma Thuột, tại đây đã tổ chức các phần thi hùng biện về sách với chủ đề “Giải pháp truyền cảm hứng đọc sách cho thế hệ trẻ trong thời đại công nghệ 4.0” và thi “Xếp sách nghệ thuật” với sự tham gia của 04 đơn vị trường thuộc cụm thi đua số 2.
 
Các đội thi trong phần thi Xếp sách nghệ thuật.
Qua phần thi hùng biện, các thành viên trong đội đã truyền tải được nhiều thông điệp hay, đưa ra những luận điểm xác đáng, những giải pháp thiết thực nhằm thúc đẩy thói quen, kỹ năng đọc sách đối với giới trẻ trong thời đại công nghệ 4.0. Ở phần thi xếp sách nghệ thuật, các đội đã thể hiện được những tác phẩm nghệ thuật của mình rất phong phú, đa dạng, sự khéo léo, sáng tạo trong trang trí, tạo hình thu hút ánh nhìn của mọi người đến xem và cổ vũ. Đặc biệt, ở phần thi thuyết trình mô hình xếp sách, với nhiều chủ đề khác nhau ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, biển đảo, quê hương... thông qua mô hình xếp sách, các đội đã giới thiệu đầy đủ nội dung và ý nghĩa của chủ đề mà đội mình chọn, qua đó giúp hiểu hơn về lịch sử, về quê hương, đất nước...
Đại diện Ban giám khảo trao giải cho đội đứng Nhất.
Thông qua cuộc thi hưởng ứng “Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam”, các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên đã được nâng cao nhận thức về văn hoá đọc, góp phần xây dựng đời sống văn hoá tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc, qua đó khuyến khích các đoàn viên thanh niên, sinh viên tích cực đọc sách, truy cập Internet để tìm hiểu những kiến thức hữu ích phục vụ cho công việc, việc học tập và cho cuộc sống.

Tác giả: Tin: Nguyễn Ngọc Kim Ngân

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây