Hội nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long năm 2018

Thứ năm - 20/09/2018 20:41 464 0
Sáng ngày 19/9/2018, tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Trung tâm xúc tiến Thương mại Đắk Lắk phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long, tổ chức Hội nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long. Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp 2 tỉnh có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, tạo cầu nối giao thương cho các doanh nghiệp, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm cũng như tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại giữa hai bên.
Ông Huỳnh Ngọc Dương – PGĐ Sở Công Thương Đắk Lắk phát biểu tại Hội nghị
 
Ông Nguyễn Văn Còn – PGĐ PGĐ Sở Công Thương Vĩnh Long tại Hội nghị
 
Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Huỳnh Ngọc Dương – Phó Giám đốc Sở Công Thương Đắk Lắk và ông Nguyễn Văn Còn  – Phó Giám đốc Sở Công Thương Vĩnh Long. Hội nghị còn có sự tham dự của các phòng Kinh tế Hạ tầng, Ban quản lý chợ (Ea Kar, Ea H’Leo và Krông Năng); Hội doanh nhân trẻ và 27 doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh và nhà phân phối đến từ 2 tỉnh để giao lưu và trao đổi các thông tin về khả năng cung ứng tiêu thụ sản phẩm của hai địa phương cùng có sự tham dự của đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh và báo Đắk Lắk đến ghi hình và đưa tin.
Doanh nghiệp hai tỉnh trao đổi thông tin về sản phẩm
 
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Công Thương và doanh nghiệp hai tỉnh đã giới thiệu về tiềm năng, lợi thế cũng như các sản phẩm chủ lực của địa phương. Bên cạnh hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm, các doanh nghiệp cũng đã trao đổi, thảo luận một số giải pháp, kinh nghiệm kinh doanh, liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm đặc biệt là việc đưa các sản phẩm vào hệ thống các siêu thị cũng như các cửa hàng bán lẻ trong cả nước. 
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ của doanh nghiệp hai tỉnh Vĩnh Long và Đắk Lắk
 
Kết thúc hội nghị đã có 14 biên bản hợp tác giữa các doanh nghiệp hai tỉnh. Đây là khởi đầu tốt đẹp cho việc hình thành các kênh phân phối đặc sản theo vùng, hướng tới sự phát triển và mở rộng mạng lưới tiêu thụ cho các sản phẩm đặc trưng của hai tỉnh. Qua đó góp phần thúc đẩy sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ, thực hiện tốt Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
 
 
 

Nguồn tin: Nguyễn Hằng (XTTM)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây