Thông báo về việc giới thiệu tổ chức, cá nhân tham gia hội viên Hiệp hội và tham dự Chương trình “Thương hiệu Vàng Công Nghiệp Việt Nam năm 2024, lần thứ III”

Thứ năm - 03/10/2024 22:34
Hiệp hội Doanh nghiệp Công nghiệp Vừa và Nhỏ Việt Nam (VASMIE) là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện, phi lợi nhuận của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp công nghiệp vừa và nhỏ, hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến sản xuất kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế trên phạm vi toàn quốc
so cong thuong thong bao
Hiệp hội được thành lập theo quyết định số 468/QD-BNV của Bộ Nội Vụ ngày 14/4/2008 với mục đích liên kết, hợp tác, hỗ trợ nhau giữa các thành viên về kinh tế - kỹ thuật trong sản xuất, kinh doanh, dịch vụ nâng cao giá trị sản phẩm; đại diện và bảo vệ lợi ích hợp pháp của các hội viên, góp phần tạo thêm việc làm, cải thiện đời sống của người lao động. Hiệp hội chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
Nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh để tăng năng suất, chất lượng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng người tiêu dùng, tạo cầu nối truyền tải đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước tới doanh nghiệp và phản ánh nguyện vọng, đóng góp của doanh nghiệp tới các cơ quan quản lý nhà nước. Ngoài việc củng cố kiện toàn tổ chức Hội và phát triển hội viên đông đảo trên toàn quốc, Hiệp hội sẽ tổ chức chương trình truyền thông và xúc tiến thương mại “Thương hiệu Vàng Công Nghiệp Việt Nam năm 2024 - lần thứ III”, trong đó Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu Vàng Công Nghiệp Việt Nam 2024; sản phẩm công nghiệp tiêu biểu 2024; Doanh nhân tiêu biểu vì sự phát triển Công nghiệp Việt Nam được tổ chức long trọng tại Thủ đô Hà Nội vào tháng 11/2024.
Đây là lần thứ 3 chương trình được tổ chức và đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các đơn vị, cơ quan quản lý lĩnh vực Công Thương và Khoa học – Công nghệ, qua đó kịp thời ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, phấn đấu của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ vì lợi ích người tiêu dùng, góp phần khẳng định uy tín, vai trò và vị thế của doanh nghiệp.
Với các nội dung trên, Trung tâm Xúc tiến Thương mại thông báo đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được biết và có nhu cầu đăng ký hội viên Hiệp hội và tham dự chương trình.
Mọi thông tin xin liên hệ:
•    Hiệp hội Doanh nghiệp Công nghiệp Vừa và Nhỏ Việt Nam
Địa chỉ: Số 46 Ngô Quyền, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0243.9392.700
•    Ban thực hiện truyền thông chương trình
Địa chỉ: Tòa nhà 789B, phường Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline: 091.7787.282
Website: http://vasime.vn; Email: truyenthong.vasime@gmail.com
Hoặc Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk để được hỗ trợ
Địa chỉ: 49 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 02623. 950.993  - Di động: 0934 793 337 (Nguyễn Vũ)

Nguồn tin: Nguyễn Vũ - TTXTTM