Đắk Lắk: Thông tin về các chương trình khuyến mại thực hiện trên địa bàn tỉnh

•   28/05/2019 03:58:00
  •   Đã xem: 907
Đắk Lắk: Tiềm năng nông sản.

•   28/05/2019 03:35:00
  •   Đã xem: 6089
Đắk Lắk là tỉnh nằm ở vị trí trung tâm của Vùng Tây nguyên, có vị trí chiến lược quan trọng cả về chính trị, kinh tế và quốc phòng, an ninh, Đắk Lắk có diện tích tự nhiên là 13.125 km2, được thiên nhiên ưu đãi cho nguồn đất đỏ bazan màu mở với hơn 300 ngàn ha cùng điều kiện khí hậu ôn hòa khá thuận lợi cho phát triển cây công nghiệp lâu năm có giá trị kinh tế cao, nhất là cà phê, cao su, hồ tiêu, ca cao, điều, tiêu và cây công nghiệp ngắn ngày bông vải, sắn, ngô, đậu tương, đậu đỗ các loại…
tieu de 3

Mời tham gia chương trình: “Thương hiệu sản phẩm địa phương, xây dựng và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu” tại Đắk Lắk

•   27/05/2019 22:37:54
  •   Đã xem: 706
Thực hiện đề án “Đào tạo nâng cao nhận thức cho doanh nghiệp về Chương trình Thương hiệu quốc gia và năng lực thiết kế sản phẩm”; Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk một số vấn đề về thương hiệu sản phẩm địa phương, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức khoá đào tạo và tư vấn với chủ đề: “Thương hiệu sản phẩm địa phương, xây dựng và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu” tại Đắk Lắk. Cụ thể:
Hội nghị kết nối cung – cầu hàng hoá giữa doanh nghiệp   tỉnh Đắk Lắk và doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu năm 2019

•   22/05/2019 04:25:40
  •   Đã xem: 707
Sáng ngày 21.5.2019,  tại Khách sạn Công Đoàn Ban Mê - 09 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Trung tâm xúc tiến Thương mại Đắk Lắk phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bạc Liêu tổ chức Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hoá giữa doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và doanh nghiệp  tỉnh Bạc Liêu. Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp 2 tỉnh có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, tạo cầu nối giao thương cho các doanh nghiệp, nhà phân phối nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm cũng như tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại giữa hai bên.