Thông báo về việc tổ chức đoàn tham dự hội chợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc (CISMEF) và xúc tiến thương mại tại Trung Quốc

Thứ năm - 21/03/2024 03:20
Thực hiện chương trình xúc tiến thương mại năm 2024, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp duy trì hoạt động xuất khẩu, tham gia vào các kênh phân phối lớn tại Trung Quốc.
 
Thông báo về việc tổ chức đoàn tham dự hội chợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc (CISMEF) và xúc tiến thương mại tại Trung Quốc
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tổ chức đoàn tham dự hội chợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc (CISMEF) 2024 để các hội, các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của Đắk Lắk như nông sản, thực phẩm chế biến, đồ uống, hàng tiêu dùng, đồ gỗ nội ngoại thất, quà tặng, thủ công mỹ nghệ ….. và giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tìm đối tác mở rộng xuất khẩu.
Đoàn sẽ đăng ký thăm và làm việc với Thương vụ/Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu để có thêm thông tin về tình hình giao thương hiện tại, chủ trương thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc, nắm bắt nhanh những cơ hội đang mở ra tại thị trường Trung Quốc.
Hiệp Hội cũng đang tiến hành đăng ký sẽ được cấp 01 gian hàng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm của Đoàn, của tỉnh Đắk Lắk. Thời gian khảo sát và dự Hội chợ đi và về dự kiến 06-07 ngày, từ 23-29/6/2024. 
Thông báo của Hội doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tải tại đây.
Trung tâm Xúc tiến Thương mại thông báo đến các Hội, các doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức quan tâm được biết và có nhu cầu đăng ký.
Đầu mối liên hệ: (Ông) Cấn Đình Chính, Chánh Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; điện thoại/Zalo: 0913.435.468;
Email: chinhcdbiasaigonmt.com 
Hoặc Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk để được hỗ trợ
Địa chỉ: 49 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 02623. 950.993  - Di động: 0934 793 337 (Nguyễn Vũ)

 

Nguồn tin: Nguyễn Vũ - TTXTTM:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây