Mời tham gia “Hội chợ đặc sản vùng miền khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – Vĩnh Long năm 2024

Thứ ba - 08/10/2024 05:01
Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long được Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long giao nhiệm vụ phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức “Hội chợ đặc sản vùng miền khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – Vĩnh Long năm 2024”.
Đây là hoạt động thuộc Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2024 do Bộ Công Thương và UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo tổ chức, là một trong những hoạt động được tổ chức lồng ghép trong chuỗi hoạt động “Festival Gạch Gốm Đỏ - Kinh tế Xanh tỉnh Vĩnh Long lần I năm 2024” nhằm tạo điều kiện để tỉnh Vĩnh Long, các tỉnh, thành ĐBSCL và một số tỉnh, thành phố trên phạm vi cả nước tham gia triển lãm, giới thiệu, quảng bá những thành tựu và tiềm năng, thế mạnh trên các lĩnh vực, qua đó góp phần thu hút đầu tư, tăng cường liên kết phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Trung tâm Xúc tiến Thương mại trân trọng kính mời các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn đăng ký tham gia chương trình, với nội dung cụ thể như sau:
1. Thời gian: từ ngày 10/11/2024 đến ngày 16/11/2024.
2. Địa điểm: tuyến đường Võ Văn Kiệt, phường 9, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.
3. Quy mô: dự kiến 250 gian hàng tiêu chuẩn của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã tham gia.
4. Ngành hàng, sản phẩm tham gia: các sản phẩm đặc sản vùng miền nông, thủy sản, lương thực, thực phẩm chế biến, hàng tiêu dùng; triển lãm giới thiệu sản phẩm, hàng hóa là sản phẩm OCOP, hàng công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, sản phẩm gạch gốm truyền thống và sản phẩm thương mại, dịch vụ, quảng bá du lịch, mời gọi đầu tư của các tỉnh, thành.
5. Chi phí tham gia:
- Giá gian hàng tiêu chuẩn (3mx3mx2.5m): 7.200.000 đồng/gian (giá dự kiến).
- Chính sách hỗ trợ: các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã và các tổ chức xúc tiến thương mại được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật (Đối tượng thuộc Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại được hỗ trợ theo Quyết định 72/2010/QĐ-TTg ngày 15/11/2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế xây dựng, quản lý và thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia) khi đăng ký tham gia hội chợ được nhà nước hỗ trợ 50% chi phí gian hàng tiêu chuẩn, tối đa không quá 10.000.000 đồng/đơn vị, doanh nghiệp với điều kiện đơn vị, doanh nghiệp phải hoàn thành đủ hồ sơ tham gia hội chợ theo quy định.
Quý cơ quan, đơn vị quan tâm tham gia vui lòng phản hồi thông tin đăng ký (theo mẫu đính kèm) gửi về Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Vĩnh Long trước ngày 31/10/2024.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Vĩnh Long.
Địa chỉ: Số 61, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.
Điện thoại: 02703.836.003
Người liên hệ: Ông Phạm Thanh Tùng – Giám đốc Trung tâm XTTM, điện thoại: 0907.112.052 hoặc Bà Huỳnh Thị Thùy Linh – Phó GĐ Trung tâm XTTM, điện thoại: 0908.791.648

Tác giả: TB: Trung tâm Xúc tiến Thương mại