Hội thi có 02 nội dung chính gồm: Phần hội Ẩm thực Tây Nguyên được tổ chức từ ngày 9/3 đến ngày 16/3/2019 (từ 8 giờ 00 phút đến 18 giờ 00 phút hàng ngày) với các hoạt động trưng bày, giao lưu, buôn bán, phục vụ các món ăn cho du khách.
Gian hàng ẩm thực Hàn Quốc phục vụ bánh gạo miễn phí
Đặc biệt, trong 02 ngày (9 và 10/3), gian hàng ẩm thực Hàn Quốc đã phục vụ “6.000 bánh gạo miễn phí” cho khách tham quan. Bên cạnh đó, Khu Du lịch sinh thái Văn hóa cộng đồng Kotam cũng tổ chức trình diễn cồng chiêng, uống rượu cần miễn phí và các trò chơi dân gian trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội.
Du khách được phục vụ trình diễn cồng chiêng...
và uống rượu cần miễn phí
Phần thi Ẩm thực Tây Nguyên dự kiến tổ chức vào 8 giờ 30 phút, ngày 13/3/2019, mỗi đơn vị dự thi tự chọn ít nhất 5 món ăn chính là đặc sản ẩm thực của đơn vị, địa phương để phục vụ cho 10 người ăn, kết hợp với ít nhất 02 món ăn, đồ uống khai vị và tráng miệng cho trước và sau khi ăn, có thành phần nguyên liệu từ cà phê, phù hợp với món ăn chính.
Các gian hàng ẩm thực tổ chức các hoạt động trưng bày,
giao lưu, buôn bán, phục vụ các món ăn và đồ uống cho du khách
Tác giả: H'Yer Mlo
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn