Khai mạc Khóa bồi dưỡng đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu và an toàn đối với hoạt động kinh doanh khí năm 2020

Thứ năm - 11/06/2020 23:08
Nhằm giúp cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh xăng dầu trên địa bàn đảm bảo các điều kiện theo đúng quy định về Bảo vệ Môi trường trong kinh doanh xăng dầu.
Khai mạc Khóa bồi dưỡng đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu và an toàn đối với hoạt động kinh doanh khí năm 2020
Trong đó quy định cán bộ quản lý, nhân viên trực tiếp kinh doanh xăng dầu phải được đào tạo kỹ thuật và nghiệp vụ kinh doanh, để thực hiện nghiêm túc các quy định trên. Vào sáng ngày 12/6/2020 Sở Công thương phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức Khóa bồi dưỡng đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu và an toàn đối với hoạt động kinh doanh khí năm 2020 cho nhân viên, chủ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và trên địa bàn tỉnh tại Hội trường Sở Công thương.
1 2
Quang cảnh Khóa bồi dưỡng
Tham dự buổi khai mạc “Khóa bồi dưỡng đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu và an toàn đối với hoạt động kinh doanh khí năm 2020” có Lãnh đạo phòng Quản lý thương mại, thầy Đinh Văn Hoài Giảng viên Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng - Bộ Công Thương cùng hơn 100 học viên là chủ, nhân viên cửa hàng cây xăng, LPG trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tham dự.
2 2
Thầy Đinh Văn Hoài Giảng viên Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng
Qua lớp bồi dưỡng này tất cả các học viên nắm bắt được các kỹ năng nghiệp vụ kinh doanh một cách tốt nhất ứng dụng vào việc kinh doanh của doanh nghiệp mình, mang lại hiệu quả cao nhất góp phần vào sự phát triển chung của toàn tỉnh.
3 2
Giảng viên và học viên trao đổi với nhau
Khóa bồi dưỡng được diễn ra trong 03 ngày từ 12/6/2020 đến 14/6/2020.

 

Nguồn tin: Ngọc Tuấn - Văn Phòng Sở:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bình chọn SẢN PHẨM CNNTTB
Tiềm năng, thế mạnh và các sản phẩm thương mại
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây