Tập huấn kiến thức sơ chế sau thu hoạch, bảo quản nông sản và phổ biến tuyên truyền chính sách Khuyến công cho cán bộ, hội viên nông dân huyện Ea Kar.

Thứ tư - 05/06/2019 23:32
Sáng ngày 05/6/2019, tại huyện Ea Kar đã diễn ra lễ khai mạc lớp tập huấn kiến thức sơ chế sau thu hoạch, bảo quản nông sản và phổ biến tuyên truyền chính sách khuyến công.
Tập huấn kiến thức sơ chế sau thu hoạch, bảo quản nông sản và phổ biến tuyên truyền chính sách Khuyến công cho cán bộ, hội viên nông dân huyện Ea Kar.
Đến dự buổi khai mạc lớp tập huấn có Ông Vũ Ngọc Anh - Phó giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp; Đại diện phòng Quản lý Công nghiệp - Sở Công thương Đắk Lắk; Bà Vũ Thị Xuân – Trưởng Ban Kinh tế Hội nông dân tỉnh Đắk Lắk; cùng với sự tham gia của 100 Hội viên nông dân trên địa bàn huyện Ea Kar.
toan canh 1
 
Toàn cảnh lớp tập huấn
 Lớp tập huấn kiến thức sơ chế sau thu hoạch, bảo quản nông sản và phổ biến tuyên truyền chính sách khuyến công diễn ra trong 03 ngày.  Trong đó, tập huấn kiến thức là 02 ngày và 01 ngày tổ chức tham quan thực tế tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Tây Nguyên; Hợp tác xã sản xuất nông nghiệp thương mại và dịch vụ Minh Toàn Lợi huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk .
hinh dai bieu
                                                 Đại biểu tham dự lớp tập huấn
 
chu anh
                        Đồng chí Vũ Ngọc Anh -Phó giám đốc TTKC      
Lớp tập huấn sẽ tạo cơ hội cho hội viên nông dân từng bước tiếp cận  Khoa học – công nghệ trong sản xuất, chế biến tiêu thụ sản phẩm, nâng cao trình độ kỹ thuật sơ chế, chế biến, bảo quản nông sản và nắm bắt được các cơ chế khuyến khích hỗ trợ từ chính sách Khuyến công để từ đó có thể mở rộng sản xuất sản xuất kinh doanh; giúp hộ nông dân mạnh dạn trong việc áp dụng kỹ thuật sơ chế, bảo quản nông sản sau thu hoạch tốt hơn đem lại hiệu quả tối ưu trong việc phát triển kinh tế cho hộ gia đình.

Tác giả: H'Yer

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây