Sở Công Thương Đắk Lắk thăm và làm việc với Sở Công Thương Lào Cai.

Thứ sáu - 20/12/2019 02:32

Thực hiện Kế hoạch Khuyến Công địa phương năm 2019, chiều ngày 9/12/2019 Sở Công Thương Đắk Lắk đã đến thăm và làm việc với Sở Công Thương Lào Cai nhằm khảo sát, học tập kinh nghiệm công tác Khuyến công và quản lý công nghiệp.

hinh lao cai

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Sở Công Thương Lào Cai có Ông Đỗ Trường Giang - Giám đốc Sở Công Thương Lào Cai; Ông Hà Đức Bình - Giám đốc T
rung tâm Khuyến công và Xúc Tiến Thương mại tỉnh Lào Cai 
cùng đại diện các phòng ban Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Lào Cai.
Tại buổi làm việc Ông Phạm Thái - Giám đốc Sở Công Thương Đắk Lắk đã giới thiệu tổng quan về tình hình kinh tế xã hội tỉnh Đắk Lắk và đưa ra những khó khăn, vướng mắc trong triển khai công tác khuyến công và quản lý công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hai bên đã thông báo cho nhau tình hình phát triển của ngành công nghiệp, công tác khuyến công của tỉnh mình và phương thức hoạt động cũng như kết quả đã thực hiện của ngành công nghiệp và công tác khuyến công trong những năm vừa qua.

Kết thúc buổi làm việc đại diện Đoàn công tác của Sở Công Thương Đắk Lắk đã tặng quà lưu niệm và cảm ơn sự tiếp đón chu đáo của Sở Công Thương Lào Cai.


 

Tác giả: H'Yer

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bình chọn SẢN PHẨM CNNTTB
Tiềm năng, thế mạnh và các sản phẩm thương mại
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây