Thanh niên Sở Công Thương tham gia Chương trình Thăm và tặng quà Tết tại xã Ea Bung, huyện Ea Súp

Thứ ba - 30/01/2024 04:30
Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, đoàn viên thanh niên Sở Công Thương đã cùng các thành viên Hội Cơ khí tỉnh Đắk Lắk đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng 741 và bà con nhân dân tại xã Ea Bung, huyện Ea Súp.
 
Thanh niên Sở Công Thương tham gia Chương trình Thăm và tặng quà Tết tại xã Ea Bung, huyện Ea Súp
          Tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ chủ quyền, biên giới, ngày 29/01/2024, đoàn viên thanh niên chi đoàn Sở Công Thương phối hợp với Hội Cơ khí tỉnh Đắk Lắk tổ chức thăm hỏi, tặng quà và thực hiện các hoạt động lao động, sinh hoạt cùng các cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng 741 tại huyện Ea Súp nhằm chia sẻ, thấu hiểu những khó khăn, vất vả mà các đồng chí trải qua khi thực hiện nhiệm vụ tại vùng biên giới.
       Trong khuôn khổ hoạt động, chi đoàn Sở cùng Hội Cơ khí tỉnh đã phối hợp với UBND, UB MTTQ Việt Nam và các đoàn thể Xã Ea Bung; Công an xã Ea Bung; Đồn biên phòng Cửa khẩu Đắk Ruê  -Yok M’Bre; Công ty TNHH Đăng Phong đến thăm và tặng 130 suất quà tết cho bà con tại xã Ea Bung, huyện Ea Súp nhằm chia sẻ, chung tay hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui Tết.
 
         
 
        Qua hoạt động trên, đoàn viên đã được tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của biên giới trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh biên giới quốc gia. Hoạt động trên đã củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động của Đoàn; góp phần xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của đoàn viên, thanh niên với các đơn vị lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ tại khu vực biên giới.
 

Tác giả: Tin: Nguyễn Ngọc Kim Ngân - P. QLCN

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây