Sở Công thương Đắk Lắk: Khóa bồi dưỡng Đào tạo kinh doanh xăng dầu và LPG

Thứ tư - 11/04/2018 23:40 502 0
 Sở Công Thương phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại mở lớp Khoá bồi dưỡng, đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu và An toàn trong kinh doanh khí dầu hóa lỏng cho nhân viên, chủ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và khí dầu mỏ hóa lỏng trên địa bàn tỉnh.
Sáng ngày 12/4/2018  Sở Công Thương phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại mở lớp Khoá bồi dưỡng, đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu và An toàn trong kinh doanh khí dầu hóa lỏng cho nhân viên, chủ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và khí dầu mỏ hóa lỏng trên địa bàn tỉnh, đảm bảo an toàn trong bảo quản, kỹ thuật mua bán, sang chiết, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ và bảo vệ môi trường tại Hội trường của Sở Công Thương. Tham dự khai mạc khoá bồi dưỡng có đồng chí Huỳnh Ngọc Dương - Phó Giám đốc Sở Công Thương, Ông Đinh Văn Tuyên - Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng - Bộ Công Thương, cán bộ Phòng Quản lý Thương mại Sở Công Thương, Giảng viên giảng dạy và hơn 100 đại diện các Doanh nghiệp, các anh, chị học viên Khoá bồi dưỡng, đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu và An toàn trong kinh doanh khí dầu hóa lỏng năm 2018.
IMG 0127
Đ/c Huỳnh Ngọc Dương - Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu khai mạc khoá bồi dưỡng
Khoá Bồi dường này giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh hoạt động kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hoá lỏng trên địa bàn đảm bảo các điều kiện kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật Nghị định số 83/2014/NĐ-CP ngày 03 tháng 09 năm 2014 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu; Nghị định số 19/2016/NĐ-CP ngày 22 tháng 3 năm 2016 của Chính phủ về kinh doanh khí; và Thông tư 43/2014/TT-BTNMT ngày 29 tháng 7 năm 2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường Quy định về Bảo vệ Môi trường trong kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hoá lỏng. Trong đó quy định cán bộ quản lý, nhân viên trực tiếp kinh doanh xăng dầu và khí dầu mỏ hóa lỏng phải được đào tạo kỹ thuật và nghiệp vụ kinh doanh, để thực hiện nghiêm túc các quy định trên.
IMG 0129
Ông Đinh Văn Tuyên - Hiệu trưởngTrường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng - Bộ Công Thương Phát biểu
Qua lớp bồi dưỡng này Sở Công Thương hy vọng rằng tất cả các học viên nắm bắt được các kỹ năng nghiệp vụ kinh doanh một cách tốt nhất để vận dụng vào quản lý về chuyên môn và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình, mang lại hiệu quả cao nhất cho đơn vị góp phần vào sự phát triển chung của toàn tỉnh.
IMG 0131
Giảng viên của Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng - Bộ Công Thương

Các học viên nghiêm túc chấp hành các nội quy của lớp học, và tập trung lắng nghe giáo viên giảng dạy trong suốt quá trình học tập.

IMG 0125
Toàn cảnh Khoá bồi dưỡng
Khoá bồi dưỡng đào tạo được diễn ra trong 04 ngày từ ngày 12/4/2018 đến ngày 15/4/2018./

Tác giả bài viết: Trương Ngọc Tuấn - Sở Công thương Đắk Lắk

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây