Họp báo lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Thứ tư - 16/01/2019 21:00 767 0
Vào lúc 14h00 ngày 15/1/2019, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra buổi Họp báo Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019. 
nh 1quang c nh bu i h p bsso

Ảnh . Quang cảnh buổi họp báo
   Được tổ chức bởi Ban tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 và công ty TNHH truyền thông sự kiện Pro, buổi họp báo diễn ra với sự tham gia của các thành viên Ban Tổ chức như :  Y Biêr Niê – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Phó Trưởng Ban chỉ đạo Lễ hội; ông Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên dự khuyết Trung ương đảng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7; ông Nguyễn Tuấn Hà – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban tổ chức lễ hội cùng đại diện các sở, ban, ngành và đại diện các nhà đầu tư, doanh nghiệp, doanh nhân cùng các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương.
nh ng nguy n tu n ha phsst bi u t i bu i h p bsso
Ảnh : Ông Nguyễn Tuấn Hà phát biểu tại Buổi họp báo 

   Tại buổi họp báo, lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh đã giới thiệu về hoạt động của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 cũng như trình chiếu các video clip, hình ảnh sống động nhằm minh họa cho Buổi họp báo. Theo Ban tổ chức, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 16/3/2019 với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”. Mục tiêu chính của việc tổ chức Lễ hội lần này nhằm tiếp tục quảng bá thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột, góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới; tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê; động viên cộng đồng cùng chung tay vun đắp cho sự phát triển của văn hóa cà phê trên địa bàn Đắk Lắk nói riêng và Việt Nam nói chung.
   Buổi họp báo diễn ra sôi động với các câu hỏi thiết thực của của các cơ quan thông tấn, báo chí và truyền thông liên quan đến hoạt động của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 như : các hoạt động chính lần này, khách mời lễ hội, hoạt động tài trợ, hoạt động hỗ trợ cho các cơ quan thông tấn báo chí trong các sự kiện có liên quan, chủ trương xã hội hóa, lễ hội đua voi…Ban Tổ chức Lễ hội đã trả lời thỏa đáng các câu hỏi cũng như thắc mắc của không những các nhà báo, mà còn của các công ty và những đơn vị có liên quan. 
nh quang c nh bu i h p va ssp t i h p bsso
Ảnh – Quang cảnh buổi họp và đáp tại họp báo

   Ngoài việc trả lời các câu hỏi và giới thiệu về chương trình Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, Ban Tổ chức đã chính thức giới thiệu và ra mắt vị Đại sứ truyền thông cho mùa Lễ hội này là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê. 
nh gi i thi u i s truy n thng c a l h i
Ảnh : Giới thiệu Đại sứ truyền thông của Lễ hội

   Tại buổi họp báo lần này, các khách mời được tham gia trải nghiệm không gian văn hoá cà phê Buôn Ma Thuột với nhiều giác quan thú vị như : xúc giác, vị giác, thính giác, khứu giác thông qua các trải nghiệm thưởng thức cà phê miễn phí của các thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, thưởng thức không gian văn hóa cà phê cổ của Việt Nam cũng như các hoạt động tái hiện lại văn hóa dệt các sản phẩm thủ công truyền thống của dân tộc Ê Đê…
nh th ng th c khng gian vpn ha ca pho thu nh t i s ki n
Ảnh : Thưởng thức không gian văn hóa cà phê thu nhỏ tại sự kiện

   Buổi họp báo kết thúc cùng ngày vào lúc 17h30. 

Nguồn tin: Mỹ Hạnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây