HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KHUYẾN CÔNG NĂM 2017

Thứ bảy - 08/04/2017 05:28 779 0
Ngày 07/04/2017, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Đắk Lắk tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch khuyến công năm 2017. Nhằm tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Đình Trưng - Phó Giám đốc Sở Công Thương. Tham dự Hội nghị còn có đại diện Lãnh đạo của tất cả các phòng kinh tế và kinh tế hạ tầng ở huyện, thị, thành phố; Cùng toàn thể viên chức, lao động Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp.
Toan canh hoi nghi khuyen cong
Toàn cảnh Hội nghị triển khai kế hoạch khuyến công năm 2017
 
Năm 2016, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp đã tích cực triển khai thực hiện vụ và hoàn thành tốt kế hoạch đề ra. Chất lượng đội ngũ cán bộ tiếp tục được nâng cao, có phẩm chất đạo đức và bản lĩnh chính trị, có trình độ và khả năng công tác chuyên môn, từng bước đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ đổi mới và phát triển đơn vị. Trong năm 2016,  đơn vị đã triển khai 01 đề án khuyến công quốc gia với tổng kinh phí hỗ trợ là 1,056 tỷ đồng và 15 đề án khuyến công địa phương với tổng kinh phí hỗ trợ là 2,837 tỷ đồng. Với các nội dung chủ yếu là phối hợp với các cơ quan ban ngành có liên quan thực hiện tổ chức Hội chợ Công Thương khu vực Miền trung - Tây nguyên, tỉnh Đắk Lắk năm 2016; Thực hiện các đề án Tập huấn và khảo sát học tập kinh nghiệp về công tác khuyến công; Hỗ trợ các đề án ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong dây chuyền sản xuất; Về công tác thông tin, việc cung cấp kịp thời các thông tin liên quan đến lĩnh vực Công Thương thông qua Bản tin, Website ngành đã giúp cho các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh nắm bắt được những thông tin về thị trường, các chính sách pháp luật mới…, kết quả này góp phần không nhỏ vào việc sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.
dc Trung
Đ/c Vũ Đình Trưng - Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu và chỉ đạo hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đình Trưng - Phó Giám đốc Sở Công Thương đã đánh giá cao kết quả mà Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí yêu cầu trong thời gian tới Trung tâm tiếp tục tăng cường phối hợp với các đơn vị liên quan để triển khai thực hiện tốt các đề án khuyến công; ưu tiên hỗ trợ cho các mô hình áp dụng sản xuất sạch hơn, mở rộng lĩnh vực tư vấn phát triển công nghiệp tạo nguồn thu cho đơn vị và đóng góp ngân sách Nhà nước; tiếp tục tăng cường công tác thông tin liên quan đến lĩnh vực Công Thương thông qua Bản tin, Website ngành; đẩy mạnh việc đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ làm công tác khuyến công.
dc Thien
Đ/c Nguyễn Bình Thiên - Hướng dẫn trình tự triển khai đề án khuyến công địa phương năm 2017
      Hội nghị diễn ra sôi nổi. Nhiều ý kiến góp ý, thắc mắc đã được đưa ra và được giải đáp ngay trong chương trình hội nghị. Hầu hết các phòng kinh tế và kinh tế hạ tầng ở huyện, thị, thành phố đều nắm bắt rõ tình hình doanh nghiệp đồng thời tìm hiểu và nghiên cứu sâu các văn bản khuyến công, đi sát lựa chọn đúng đối tượng thụ hưởng chính sách khuyến công trên địa bàn quản lý, khuyến khích doanh nghiệp phát triển sản xuất.
thac mac
Đại diện phòng KT-HT tham gia góp ý và đưa ra thắc mắc
Dc Minh
Đ/c Trương Ngọc Minh – Giám đốc Trung tâm, tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc trong hội nghị

 

Tác giả bài viết: Trần cường - TTKC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây