Hội nghị kết nối cung cầu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu các cấp tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Thứ sáu - 21/07/2023 05:13
Sáng 21/7, tại Đà Lạt, Hội nghị kết nối cung cầu các sản phẩm công nghiệp nông thôn các cấp do Sở Công thương Lâm Đồng tổ chức với sự tham gia của hơn 60 doanh nghiệp các đến từ 3 tỉnh Đắk Lắk, Ninh Thuận, Quảng Ngãi cùng 17 đại lý, nhà phân phối của Lâm Đồng.
Tham dự hội nghị, đại diện đầu cầu tỉnh Đắk Lắk có ông Huỳnh Ngọc Dương, Phó Giám đốc Sở Công Thương; cùng đại diện 07 doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn sản phẩm công nghiệp nông thôn và sản phẩm OCOP của tỉnh; Hội nghị là dịp giới thiệu, quảng bá các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn chứng nhận, đến với người tiêu dùng; Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp giữa các tỉnh có cơ hội giao thương, kết nối, tìm kiếm thị trường tiêu thụ mới.
Thảo luận tại Hội nghị, đại diện các tỉnh cũng chia sẻ những mong muốn về việc hợp tác, tăng cường sự gắn kết giữa các tỉnh và phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường, tìm kiếm cơ hội để phát huy lợi thế sẵn có; Nội dung của Hội nghị phần lớn tập trung vào việc trao đổi về sản phẩm, nắm bắt nhu cầu của các bên, các điều kiện hợp tác liên kết, qua đó tạo không gian giao lưu và hợp tác giữa các tỉnh.
Trong chương trình hội nghị, các doanh nghiệp của tỉnh Đắk Lắk đã trực tiếp giới thiệu về sản phẩm và kết nối với hệ thống phân phối tại tỉnh Lâm Đồng. Kết thúc hội nghị, các doanh nghiệp tỉnh đã có 10 cặp biên bản hợp tác với nhà phân phối tại tỉnh Lâm Đồng. Đây là khởi đầu tốt đẹp cho việc hình thành các kênh phân phối đối với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của tỉnh, hướng tới sự phát triển và mở rộng các sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn ngày càng cao của người tiêu dùng.

Tác giả: Tin: Nguyễn Thị Hằng - TTXTTM

Nguồn tin: Nguyễn Hằng (XTTM):

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây