Đoàn Tổng lãnh sự Cộng hòa Cu Ba thăm và làm việc với Sở Công Thương Đắk Lắk

Thứ hai - 02/03/2020 02:45
Vào lúc 9h30 ngày 28/02/2020, đại diện Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Cuba tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Indira Lopez Arguelles – Tổng Lãnh sự làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại văn phòng Sở Công Thương Đắk Lắk.
2020 buoi lam viec voi tong lanh su cuba
Hình: Buổi làm việc với tổng lãnh sự nước Cuba
   Đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Ông Huỳnh Ngọc Dương – Phó Giám đốc và Bà Indira Lopez Arguelles đã cùng nhau trao đổi thông tin về các lĩnh vực mà Bà Tổng lãnh sự quan tâm như nông nghiệp, dược phẩm, đầu tư, xây dựng...
   Tại buổi làm việc này, còn có sự tham gia của các công ty như: Công ty CP Dược Vật tư Y tế Đắk Lắk, Công ty CP thực phẩm sạch Núi Xanh, Công ty Ban Me Green Farm...Các công ty đã giới thiệu những tiềm năng về thương mại, du lịch, y tế  của tỉnh Đắk Lắk nói chung và của doanh nghiệp tỉnh nói riêng tới Bà Tổng Lãnh sự Indira Lopez Arguelles cũng như thể hiện tinh thần trao đổi hợp tác trong tương lai với các doanh nghiệp của Cộng hòa Cuba mà bà Indira đề cập. Một số sản phẩm ngành nông nghiệp cũng đã được giới thiệu tại buổi làm việc.
   Ngoài ra, Bà Indira Lopez Arguelles đã trao đổi hết sức cụ thể các lĩnh vực mà Cuba hiện nay đang rất quan tâm như: trao đổi nhân sự cao cấp ngành y học, chuyển giao công nghệ sản xuất vaccin, giáo dục, đào tạo cũng như xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, thực phẩm...và thể hiện sự quan tâm đối với hoạt động hợp tác giữa Cộng hòa Cuba và tỉnh Đắk Lắk.
   Buổi làm việc kết thúc cùng ngày.


 

Nguồn tin: Mỹ Hạnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

KQ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN

Bình chọn SẢN PHẨM CNNTTB
Tiềm năng, thế mạnh và các sản phẩm thương mại
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây