Khuyến công Đắk Lắk: Nâng cao hiệu quả hoạt động khuyến công thông qua việc đa dạng hóa phương thức tuyên truyền.

•   16/07/2019 23:03:00
  •   Đã xem: 516
Duy trì các hoạt động tuyên truyền, cung cấp thông tin với những phương tiện truyền tải khác nhau để phổ biến sâu rộng chính sách hoạt động khuyến công đến mọi tầng lớp xã hội trên địa bàn tỉnh đang là nhiệm vụ hàng đầu được ngành công thương tỉnh Đắk Lắk nói chung, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Đắk Lắk nói riêng chú trọng triển khai thực hiện.
Tổ chức cho hội viên nông dân tham quan học tập mô hình kinh tế tiêu biểu.

•   17/06/2019 23:29:00
  •   Đã xem: 845

Hội Nông dân tỉnh tổ chức cho cán bộ, hội viên nông dân huyện Buôn Đôn đi tham quan, học hỏi kinh nghiệm sản xuất tại Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên và Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ Công Bằng Ea Kiêt, huyện Cư M'gar.

Bế giảng Lớp tập huấn Kiến thức sơ chế bảo quản, nông sản sau thu hoạch và phổ biến, tuyên truyền chính sách khuyến công cho hội viên nông dân huyện Buôn Đôn.

•   16/06/2019 23:06:00
  •   Đã xem: 664
Ngày 14/6/2019, tại huyện Buôn Đôn đã diễn ra Lễ Bế giảng lớp tập huấn Kiến thức sơ chế bảo quản nông sản sau thu hoạch và phổ biến tuyên truyền, chính sách khuyến công.