Mời tham dự Hội nghị kết nối cung cầu và giải pháp ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp Phú Yên 2019

Thứ ba - 18/06/2019 03:21 343 0
Nhằm tạo môi trường, cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu học tập kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác, tiêu thụ hàng hoá; đồng thời xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm của doanh nghiệp, mua bán và trao đổi với các nhà bán hàng trực tuyến hàng đầu hiện nay như Alibaba, Shopee; giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận, phát triển xuất khẩu qua kênh Amazon. Sở Công Thương tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị “ Kết nối cung cầu và giải pháp ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp – Phú Yên năm 2019”, với nội dung cụ thể như sau:
 
1.Kết nối trực tuyến: Giúp doanh nghiệp có thêm cơ hội bán hàng; giới thiệu, quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm đến với đối tác, người tiêu dùng một cách nhanh chóng thông qua môi trường trực tuyến.
- Diễn ra trên Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Phú Yên: www.phuyentrade.gov.vn
- Thời gian tiếp nhận thông tin đăng ký trên Sàn: Trước ngày 20/06/2019
- Thời gian quảng bá thông tin và tiếp nhận đặt hàng của doanh nghiệp, đối tác và giao nhận hàng hoá: Từ ngày 23/06/2019 đến ngày 28/06/2019.
Ban Quản trị Sàn giao dịch thương mại điện tử Phú Yên hỗ trợ thiết kế, xây dựng và quảng bá thông tin ngay sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký của doanh nghiệp.
2.Chương trình Hội nghị " Kết nối cung cầu và giải pháp ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp - Phú Yên năm 2019": Các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, kinh doanh gặp gỡ trực tiếp với các nhà phân phối hàng tiêu dùng, thực phẩm tại tỉnh Phú Yên và khu vực miền Trung - Tây Nguyên, tiểu thương một số chợ trong tỉnh và một số tỉnh, thành phố.
- Thời gian: Vào lúc 8h00 ngày 28/06/2019
- Địa điểm: Trung tâm hội nghị PYTOPIA, TP. Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên
Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk trân trọng thông báo tới Quý doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu tham gia được biết. Thời hạn đăng ký trước ngày 28/06/2019.Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Trung Tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk 
Địa chỉ: 49 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại:  0945778768  (anh Đạt)
Email: datht09@yahoo.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây