Khai mạc chương trình đào tạo và tư vấn “Thương hiệu sản phẩm địa phương, xây dựng và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu tại Đắk Lắk năm 2019

Thứ năm - 13/06/2019 21:53 233 0
Sáng ngày 13/6/2019, tại  Khách sạn Hai Bà Trưng - Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk phối hợp Cục Xúc tiến Thương mại tổ chức khai mạc khoá đào tạo và tư vấn với chủ đề: “Thương hiệu sản phẩm địa phương, xây dựng và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu” tại Đắk Lắk năm 2019. 
img 2504 1
Hình: Toàn cảnh lớp đào tạo

   Đây là hoạt động thiết thực nhằm đáp ứng những nhu cầu của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói chung và hỗ trợ cho các sản phẩm địa phương xây dựng thương hiệu để gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Tới dự và chỉ đạo khoá đào tạo, về phía lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk có ông Huỳnh Ngọc Dương  – Phó giám đốc Sở; lớp đào tạo thu hút được khoảng hơn 85 học viên đến từ hơn 38 đơn vị trên địa bàn.
 
img 2500
Hình: ông Huỳnh Ngọc Dương  phát biểu khai mạc
 
img 2532
Hình: Ông Nguyễn Quốc Thịnh chia sẻ với các học viên 
 
img 25431
Hình: Học viên trao đổi với chuyên gia

   Với sự trình bày của những chuyên gia tư vấn đến từ chương trình thương hiệu quốc gia – Ông Nguyễn Quốc Thịnh; Ông Lương Minh Hòa - Giám đốc Công ty cổ phần xây dựng và phát triển thương hiệu Hoa Lan, hứa hẹn sẽ là một chương trình hấp dẫn và bổ ích. Chương trình đào tạo kết hợp tư vấn sẽ tạo điều kiện để các doanh nghiệp của tỉnh Đắk Lắk nắm bắt được thông tin và có hướng đi đúng đắn trong việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của mình. Đây là dịp các doanh nghiệp có thể cọ xát, tiếp xúc trực tiếp với các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thương hiệu, những thắc mắc cho các chuyên cũng sẽ được giải đáp và có những bài học từ kinh nghiệm tư vấn thực tế của họ. 
img 2528
Hình: Các học viên tham gia chụp ảnh kỷ niệm

   Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 14.6.2019.

 

Nguồn tin: Nguyễn Hằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây