Hội nghị hợp tác phát triển thị trường sản phẩm nông nghiệp an toàn và đặc sản các vùng Cố đô năm 2017

Thứ sáu - 14/07/2017 09:27 434 0
 Chiều ngày 12/7/2017, tại Trung tâm thể thao Thừa Thiên Huế, số 01 Hà Huy Tập, Thành phố Huế đã diễn ra Hội nghị kết nối giao thương, hợp tác phát triển thị trường sản phẩm nông nghiệp an toàn và đặc sản các vùng Cố đô năm 2017.
         
Ông Hoàng Anh Tuấn – Vụ phó vụ thị trường trong nước phát biểu tại Hội nghị
Tham dự Hội nghị, gồm có ông Hoàng Anh Tuấn – Phó vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước - Bộ Công Thương; Ông Nguyễn Thanh – Giám đốc Sở Công Thương Thừa Thiên Huế; cùng với đại diện 15 tỉnh thành và lãnh đạo của các chuỗi siêu thị tham dự Hội nghị.
Về phía Sở Công Thương Đắk Lắk có Ông Huỳnh Ngọc Dương - Phó giám đốc Sở Công Thương; Trung tâm Xúc tiến Thương mại; 07 đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh đến dự và tham gia tại Hội nghị.
     
   Các doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tham gia trưng bày tại Hội nghị
Tại Hội nghị  đã có 64 doanh nghiệp sản xuất, nhà tiêu thụ trong tỉnh Thừa Thiên Huế, một số doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành trong cả nước tham gia. Các Doanh nghiệp của tỉnh Đắk Lắk tham gia Hội nghị lần này bao gồm: Công ty G20 coffee G20 Việt Nam; Công ty TNHH Farmer coffee; Công ty TNHH Ca cao Nam Trường Sơn; Công ty TNHH Ong mật Eatu Honey; Công ty TNHH XNK Bơ Tây Nguyên;  HTX Nông nghiệp dịch vụ Công Bằng Ea Kiết, Cơ sở sản xuất trà thảo mộc Xuân Sang với các sản phẩm như: Cà phê bột, cà phê hạt rang xay, ca cao, mật ong, tinh bột nghệ, trà thảo mộc, quả bơ, … 
         
Công ty TNHH XNK Bơ Tây Nguyên tư vấn cho người mua hàng
Sau 01 ngày diễn ra Hội nghị về phía tỉnh Đắk Lắk đã có hơn 10 cặp biên bản ghi nhớ  hợp tác được ký kết, có hàng trăm lượt khách đến tham quan, trao đổi trực tiếp tại khu vực trưng bày hàng hoá của tỉnh. Đây là cơ hội để doanh nghiệp các địa phương hỗ trợ lẫn nhau trong sản xuất, phân phối và tiêu thụ sản phẩm cũng như tăng cường các hoạt động liên kết trong chuỗi cung ứng hàng Việt Nam bền vững trong tương lai./.


 

Tác giả bài viết: Nguyễn Vũ (XTTM)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây