hội chợ xúc tiến thương mại 5

Mời tham gia Hội chợ Thương mại Ninh Thuận năm 2022

•   11/03/2022 04:32:10
  •   Đã xem: 407
Nhằm tăng cường và đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, trưng bày, giới thiệu quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, thúc đẩy giao thương và hợp tác liên kết giữa các địa phương.
thư mời

Mời tham gia Hội chợ Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP khu vực đồng bằng sông Cửu Long - Vĩnh Long năm 2022

•   11/03/2022 04:29:25
  •   Đã xem: 416
Nhằm giới thiệu, quảng bá, kết nối giao thương các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP, sản phẩm hàng hóa đặc trưng, tạo cơ hội giao lưu giữa các doanh nghiệp để tìm kiếm đối tác, hợp tác đầu tư kinh doanh và tiếp cận người tiêu dùng, thiết lập thị trường tiêu thụ ổn định trong tình hình mới.
Sở Công Thương Đắk Lắk làm việc với sàn thương mại điện tử Felix

•   11/03/2022 03:21:00
  •   Đã xem: 580
Sáng nay, ngày 11/3/2022 Sở Công Thương Đắk Lắk đã có buổi làm việc trực tuyến với Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Felix (Công ty Felix). Chủ trì buổi làm việc có Ông Huỳnh Ngọc Dương – Phó giám đốc Sở Công Thương Đắk Lắk. Tham dự cùng có Trung tâm Xúc tiến Thương mại, ông Nguyễn Văn Toàn Cơ – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Felix, giám đốc điều hành và các bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty.
Mời tham gia Hội chợ thương mại và triển lãm thành tựu Kinh tế - Xã hội tỉnh Ninh Bình

•   11/03/2022 01:41:51
  •   Đã xem: 445
Nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, hàng hóa và tìm kiếm đối tác hợp tác phát triển sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm có thế mạnh của tỉnh. Trung tâm Xúc tiến thương mại Đắk Lắk phối hợp Trung tâm Khuyến công, Xúc tiến thương mại và phát triển Cụm công nghiệp Ninh Bình triển khai mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ thương mại và triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Bình với các nội dung như sau: